Cách ướp cánh gà thấm vị

 
Cách ướp cánh gà thấm vị

Cách ướp cánh gà thấm vị

Giá Bán: 10,000đ

Sản Phẩm Khuyến Mãi
< >
Thông Tin Sản Phẩm
Hôm nay nhà Tavi's Spice sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để ướp gia vị sao cho thấm vị để có một bữa ăn ngon.

Các bạn nên chuẩn bị gia vị đầy đủ và cả bao tay để tí nữa chúng ta mát xa miếng thịt cho đều, các gia vị hôm nay mình chuẩn bị là gia vị để làm món cành gà chiên mắm tỏi gồm: nước mắm, cánh gà, bột ớt, tiêu đen, bột năng, dầu ăn.

Chúng ta ướp đều gia vị sau dùng nĩa hoặc que tắm để đâm vào thịt, tiếp đến là mát xoa đều miếng thịt trong vòng 5 phút rồi sau đó lại tiếp tục dũng nĩa để đâm vào thịt lần nữa rồi xoa đều thêm 1p làm vậy thì miếng thịt sẽ thấm đều gia vị từ ngoài vào trong nha cả nhà.
Tavi's Spice chúc cả nhà thành công
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng