Lưu ý thiết kế mẫu đồng phục đẹp

 
Lưu ý thiết kế mẫu đồng phục đẹp

Lưu ý thiết kế mẫu đồng phục đẹp

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Mẫu đồng phục đẹp hiện nay nếu muốn chạm đến được thành công thì ta phải hiểu được tính năng các mẫu thiết kế phải phù hợp, không chỉ riêng cảm nhận người mặc mà nó còn đòi hỏi ở việc bắt trend theo xu hướng thịnh hành của năm 2022. Tuy nhiên, nếu không khéo thì chúng ta sẽ dễ bị mắc các lỗi như sau:

Một số lỗi cơ bản có thể mắc phải nếu chưa đủ kinh nghiệm:

Họa tiết và hình ảnh chưa được đặt đúng chỗ

Đây chắc chắn là điều không thể tránh khỏi với những thợ may mặc chưa chuyên nghiệp, bởi vì đặt ở bất cứ nơi đâu cũng đều để lại một giá trị ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết. Thông thường những người mới vào nghề thì sẽ bị bối rối ít nhiều trong việc chọn lựa vị trí để in logo hay slogan lên trên chiếc áo thun. Để tránh tình trạng này, ta phải tham khảo ở nhiều mặt hàng đồng phục khác để rồi chọn được nơi in ấn đúng nhất.

Những chiếc áo đồng phục, đặc biệt là áo thun công ty thì càng đơn giản hóa càng tốt. Ta chỉ cần in slogan ở sau lưng áo và đặt logo ở ngực trái của áo là đã đạt rồi. Khi in ấn hình ảnh nên chọn vị trí trung tâm để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Về màu sắc sử dụng

Phối màu không hợp lý sẽ khiến cho đồng phục bị giảm đi giá trị thẩm mỹ một cách đáng kể, để tránh tình trạng đáng tiếc đó xảy ra ta nên tham khảo cách phối màu sao cho đẹp nhất. Một số công ty hiện nay đã thích sử dụng màu trung tính như: xám, đen, trắng.

Khi phối màu, người ta sẽ chọn những màu sắc phù hợp với truyền thống văn hóa công ty và tập đoàn để đem đến chất lượng thẩm mỹ tốt nhất.

Trên là những thông tin lưu ý liên quan đến việc may đồng phục và thiết kế sao cho hợp mắt nhất. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi thì đừng ngần ngại hãy gọi hoặc tìm kiếm ngay công ty May Bamboo Uniform nhé:

·          Trụ sở: 29/31 Lê Đức Thọ, Phường 07, Quận Gò Vấp, TPHCM.

·          Văn phòng+xưởng may: 364/23/18A Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

·          Mã số thuế: 0316815418

·          Số điện thoại: 0902 149 780

·          Email: info@bamboouniform.vn

·         Website: Bamboouniform.vn

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng