Công nhân điện lực đến từng hộ gia đình tuyên truyền về tiết kiệm điện

 
Công nhân điện lực đến từng hộ gia đình tuyên truyền về tiết kiệm điện

Công nhân điện lực đến từng hộ gia đình tuyên truyền về tiết kiệm điện

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Công nhân điện lực đến từng hộ gia đình tuyên truyền về tiết kiệm điện

Sử dụng điện tiết kiệm không chỉ giúp giảm chi phí cho khách hàng mà còn giảm áp lực đầu tư các bán máy phát điện 3 pha cũ nguồn điện mới. Nhưng làm thế nào để tuyên truyền về tiết kiệm điện (TKĐ) tác động mạnh mẽ đến cộng đồng, làm thay đổi nhận thức và hành vi?


TP.HCM là một trong những địa phương đi đầu trong phong trào TKĐ. Theo đại diện Sở Công Thương TP, hình thức tuyên truyền đơn giản, linh hoạt, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ làm theo là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của các chương trình TKĐ. Bên cạnh sự chủ động của máy phát điện cummins Tổng công ty Điện lực TP.HCM, còn có sự đồng hành của Mặt trận Tổ quốc, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Liên đoàn Lao động, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Luật gia…

Mỗi tổ chức đều có những thế mạnh riêng, cách tuyên truyền hợp lý, vận động người dân, doanh nghiệp cùng tham gia TKĐ, thông qua các buổi họp tổ dân phố, sinh hoạt chuyên môn; tọa đàm, các khóa tập huấn… Nhiều mô hình, cách làm hay đã ra đời ở TP. HCM như: “Mỗi tuần một giờ tiết kiệm điện”, “Nhà trọ tiết kiệm điện, đúng giá", “Mỗi tháng 30 phút tiết kiệm điện vì Thành phố an toàn và sạch đẹp”,...

Để tuyên truyền nội dung tiết kiệm điện một cách hấp dẫn, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cũng đã xây dựng các kịch bản, tiểu phẩm với sự tham gia của nhiều diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng, nội dung dễ dàng “ngấm” tới người xem, người nghe. Điển hình như tiểu phẩm “Nhịn điện” với sự tham gia của nghệ sĩ Quang Tèo và Giang Còi, với nội dung ngắn gọn, hấp dẫn, đã tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng. Ngoài ra, EVNNPC còn tuyên truyền tiết kiệm điện thông qua những tấm gương điển hình, người thật, việc thật, những mô hình đã phát huy hiệu quả trong thực tiễn.

Còn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) lại nhân rộng việc sử dụng thông điệp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả thông qua Ngày hội tiết kiệm điện. Mỗi năm, EVNSPC triển khai hoạt động này ở một tỉnh/thành phố khác nhau, với nhiều hoạt động phong phú như Hội thảo; giới thiệu mô hình, giải pháp tiết kiệm điện hay của doanh nghiệp; trưng bày, triễn lãm các sản phẩm tiết kiệm điện; các cuộc thi về tiết kiệm điện, vẽ tranh tiết kiệm điện...

Với cách thức triển khai đa dạng, phong phú, những năm qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn tiên phong thực hiện thí điểm, tuyên truyền và nhân rộng nhiều mô hình TKĐ. Điển hình, Chương trình hỗ trợ 5 triệu đèn compact triển khai trong giai đoạn 2007-2010, đã giúp chuyển đổi thị trường chiếu sáng sinh hoạt từ sử dụng đèn sợi đốt sang đèn compact; Chương trình hỗ trợ phát triển thị trường bình nước nóng năng lượng mặt trời triển khai trong các năm 2012-2013 với 70.000 bình, giúp sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta…

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để việc tiết kiệm điện đạt hiệu quả, tác động mạnh mẽ hơn nữa tới giá máy phát điện cummins cộng đồng, các địa phương, các sở ngành cần có các cơ chế ràng buộc như giao chỉ tiêu TKĐ cụ thể cho các đơn vị; xử phạt nghiêm những DN không triển khai các giải pháp tiết kiệm năng lượng theo quy định; đồng thời, tiếp tục nhân rộng các mô hình, giải pháp TKĐ hiệu quả đã được kiểm chứng trong thực tiễn sản xuất và đời sống...

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp