Biến CO2 thành các khối nhựa phân hủy sinh học

 
Biến CO2 thành các khối nhựa phân hủy sinh học

Biến CO2 thành các khối nhựa phân hủy sinh học

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Biến CO2 thành các khối nhựa phân hủy sinh học

Các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley và trường Đại học California đã thiết lập được hệ thống kết hợp vi khuẩn và các dây nano bán dẫn mô phỏng quá trình quang hợp. Hệ thống này chuyển đổi nước, ánh nắng mặt trời và giá máy phát điện 3 pha CO2 thành các khối nhựa phân hủy sinh học, dược phẩm và thậm chí là nhiên liệu sinh học.


Mặc dù năng lượng tái tạo chiếm phần lớn trong sản xuất năng lượng của thế giới, báo giá máy phát điện 3 pha nhưng các nhà khoa học cho rằng xu hướng tích tụ CO2 hiện nay trong khí quyển có thể diễn ra sớm hơn dự báo và gây hậu quả nghiêm trọng.

Một phương thức để kiểm soát phát thải độc hại là thu khí CO2 thải từ ống khói bằng các vật liệu như polime và xốp . Một số nhà khoa học thậm chí còn tiến xa hơn khi nghiên cứu công nghệ chuyển đổi CO2 thành các phụ phẩm như canxi carbonat hoặc nhiên liệu sinh học như methanol và isobutanol. Tuy nhiên, các hệ thống này chỉ đạt hiệu suất thấp hoặc đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các nhà khoa học đã thiết lập hệ thống sử dụng ánh nắng mặt trời và nước để chuyển đổi CO2 thành nhiều hóa chất có ích. Quang hợp nhân tạo không phải là khái niệm mới mà đã được áp dụng để tách nước thành hydro, oxy và axit formic tổng hợp, nhưng phương pháp mới tạo đột phá do tính linh hoạt và hiệu suất cao của hệ thống.

Peidong Yang, trưởng nhóm nghiên cứu nói: "Hệ thống của chúng tôi về cơ bản làm thay đổi ngành công nghiệp hóa chất và dầu mỏ, trong đó chúng tôi có thể sản xuất hóa chất và nhiên liệu theo hướng hoàn toàn tái tạo, mà không phải khai thác sâu dưới lòng đất".

Phát minh mới sử dụng 2 loại vi khuẩn khác nhau đặt xen kẽ trong các dãy dây nano silicon và titan. Các dây nano silicon đóng vai trò như một tấm pin mặt trời thu nhỏ, thu ánh nắng mặt trời và giải phóng các điện tử. Các điện tử này sau đó được hấp thụ bởi Sporomusa ovata, vi khuẩn kỵ khí kết hợp các điện tử với nước và biến đổi CO2 thành axetat - tiền chất hóa học đa năng. Trong khi đó, phần titan của cấu trúc mang điện tích dương còn lại ở vị trí của điện tử sẽ khai thác oxy từ nước. Vi khuẩn E.coli biến đổi gen sử dụng oxy để tổng hợp các hóa chất theo yêu cầu.

Mạng lưới dây nano cũng hoạt động như một lớp bảo vệ vi khuẩn, vì thế, các sinh vật thường nhạy cảm với oxy có thể sống sót trong các điều kiện môi trường bất lợi như khí thải ống khói.

Các nhà khoa học đã chứng minh hệ thống có thể biến đổi CO2 thành các hóa chất như nhiên liệu, polime và tiền chất thuốc. Hiệu suất chuyển đổi là 26% đối với butanol, 25% với amorphadiene, tiền chất của artemisinin - thuốc chống sốt rét và 52% cho PHB - loại nhựa tái tạo và phân hủy sinh học, mặc dù có thể nâng cao hơn nữa các tỷ lệ đó trong tương lai.

Hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời đạt mức 0,38% sau 200 giờ hệ thống được đặt dưới ánh nắng mặt trời mô phỏng, đây là mức mà bảng giá máy phát điện 3 pha các nhà nghiên cứu cho rằng gần bằng một chiếc lá thực. Nhưng, các nhà khoa học đang nghiên cứu cải thiện hiệu suất chuyển đổi.

Peidong Yang, trưởng nhóm nghiên cứu nói: "Chúng tôi đang nghiên cứu hệ thống thế hệ thứ hai có hiệu suất chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành hóa chất ở mức 3%. Công nghệ sẽ khả thi thương mại khi chúng tôi đạt hiệu suất chuyển đổi 10% theo hướng chi phí hiệu quả”.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo