Cao chè vằng Hồ Chí Minh – Giới thiệu về cây chè vằng
Bạn muốn mua cao chè vằng Hồ Chí Minh? Cùng tìm hiểu nhé!!!
Ở Vườn Nhiên, chúng tôi không gọi đây là sản phẩm. Chúng tôi gọi đây là gói quà thân thương dành tặng cho khách hàng (Tình thân). Mang cả hương vị quê hương cách đây gần 20 năm đặt trọn vào hủ cao chè vằng.
Giữa những con phố thoảng mùi khói bụi, những nhành xanh thưa thớt chẳng đủ mát lành, tin rằng những món quà nhà gửi đến tình thân sẽ len lỏi một chút gì thật xanh thật lành từ vườn Nhiên vào trong mỗi người.
Những sản phẩm của vườn Nhiên có sự tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, và có cả những độc đáo xen lẫn chút mộc mạc thương tình từ sự gia công theo công thức truyền thống của nhà.
Cao chè vằng Hồ Chí Minh – Thành phần của cao chè vằng
Thành phần bao gồm:
– 100% được nấu từ lá vằng sẻ (chính gốc Quảng Trị)
Được Hợp tác xã cao dược liệu Làng Đinh Sơn chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm
Bí quyết giữ được vị tự nhiên của lá:
Cái nồi đất hun hút lửa, nóng muốn cháy đen mặt lun, Mẹ chỉ thêm nước tinh khiết, cao cô đủ độ đặc vừa phải, mẹ cho vào lọ, gói cẩn thận gửi con phương xa.
Công dụng:
– Giúp mát sữa, lợi sữa.
– Tiêu độc, giảm béo.
– Thanh nhiệt cơ thể.
– Hồi phục tử cung sau khi sinh.
– Kích thích tiêu hóa để ăn ngon và ngủ tốt.
– Tăng cường tuần hoàn máu
Đối tượng sử dụng
– Phụ nữ sau khi sinh, đang cho con bú.
– Phụ nữ bị khí hư, kinh nguyệt không đều.
– Người dư thừa mở bụng mở bụng.
– Người ăn không ngon, khó ngủ.
– Người huyết áp cao, men gan cao, gan nhiễm mỡ.
Cách dùng:
– Cho 1 muỗng cà phê Cao Chè Vằng pha vào 1–>1,5 lít nước đã đun sôi (80C – 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người mà tăng hay giảm lượng Cao và lượng nước, có thể uống khi còn ấm hoặc để lạnh.
– Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho cả gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác. Đối với phụ nữ sau sinh nên uống khi còn ấm nên sau khi pha Cao với nước nóng có thể ủ trong phích để giữ ấm.
– Ngon hơn khi sử dụng với đường phèn hoặc uống lạnh.
Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp, có thể để trong tủ lạnh khi thời tiết nắng nóng tránh cao bị chảy.
Cảm ơn Tình thân đã cầm trên tay sản phẩm từ vườn Nhiên. Cũng là nhận lời mời cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình, tin tưởng vào cơ thể, tâm trí. Và hơn cả, là đón nhận món quà ấm áp từ Nhiên,…
Liên hệ với Vườn Nhiên
(Cao chè lá vằng ở Hồ Chí Minh – Vuonnhien.vn)
Hotline: 0935.678.138
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Q10, TP HCM
Web: https://vuonnhien.vn/cao-che-vang-ho-chi-minh/
Đọc thêm
Chè vằng khô và Cao chè vằng loại nào tốt hơn?
Thực ra đã sử dụng chè vằng dạng lá khô hay cao đều rất tốt, vấn đề cách chế biến, bảo quản, nguồn chè vằng khai thác ở đâu sẽ mang lại hiệu quả cũng như dược tính tốt nhất.
Chè vằng lá khô
– Dược tính bị mất đi rất nhiều, nếu bảo quản không đúng độ ẩm, phơi sấy chưa đạt, hay bao bì chưa tốt thì sẽ mất đi 10% dược liệu.
– Sau 6 tháng sử dụng thì mất đi đáng kể, ngoài ra còn có thể bị nấm mốc vì bảo quản không tốt sẽ ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng.
– Chè vằng trên thị trường thông thường không có thông tin ngày sản xuất, xuất xứ nên khó kiểm soát.
Cao chè vằng
– Tiện sử dụng, nếu thực sự đảm bảo chiết suất từ lá chè vằng sẻ còn tươi thì chất lượng rất tốt và cất giữ bảo quản rất lâu.
– Cao chè vằng có thực sự đảm bảo 100% từ cây Vằng sẻ ? Có an toàn vệ sinh thực phẩm?
Sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên thận trọng và lựa chọn đúng thương hiệu đảm bảo và uy tín, đặc biệt chè vằng thường dùng cho phụ nữ sau khi sinh nên sẽ anh hưởng đến sức khỏe em bé nếu bạn chọn sản phẩm không tin cậy.