Máy bọc màng co

 
Máy bọc màng co

Máy bọc màng co

Giá Bán: 100đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy bọc màng co là loại máy được sử dụng rộng rãnh trong các ngành công nghiệp sản xuất lớn. Như ngành công nghiệp nước giải khát, chế biến thực phẩm, co màng cho mỹ phẩm, hay thậm chí là đồ gỗ : thớt gỗ, tấm ván, bạn cũng có thể co màng cho cả lốc gạch… Và các ngành công nghiệp lớn khác.

Riêng trong ngành công nghiệp nước giải khát. Tính ứng dụng thường bắt gặp nhất của máy bọc màng co nhựa là sử dụng để co và bọc các lốc chai, lốc 6 chai, lốc 12 chai, lốc 8 chai, lốc 10 chai… Việc bọc màng cho các lốc chai này giúp cố định chặt chẽ sản phẩm và giúp chúng gọn gàng hơn.

Tương tự, trong ngành công nghiệp điện tử. Máy bọc màng co được sử dụng để bọc màng co cho pin. Việc sử dụng buồng co nhiệt sẽ giúp cho quá trình bọc sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nhanh chóng và an toàn hơn. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí sản xuất.

Kết quả là sản phẩm được gọn gàng hơn. Tăng thêm độ uy tín cho thương hiệu của bạn. Và giúp tiết kiệm diện tích màng bọc bị thừa thãi, tiết kiệm chi phí mua màng co. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được nâng cao nếu bạn sử dụng buồng co nhiệt so với làm thủ công.

Liên hệ zalo: 0828 843 348

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo