XEM NGAY BẢNG TỶ GIÁ TIỀN ẢO, TIỀN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

 
XEM NGAY BẢNG TỶ GIÁ TIỀN ẢO, TIỀN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

XEM NGAY BẢNG TỶ GIÁ TIỀN ẢO, TIỀN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bảng bên dưới đây tổng hợp giá tiền điện tử của những đồng tiền nhiều nhất. (Bao gồm cả Coin và Token)

Xem thêm: Có nên đầu tư bitcoin?

móc túi điện đào tiền ảo Bitcoin sôi động ở Đắk Lắk

lúc trị giá đồng tiền ảo trong đấy có đồng Bitcoin đang có xu thế tăng cường mạnh cũng là thời khắc lĩnh vực điện Đắk Lắk phát hiện, xử lý đa dạng vụ vi phạm dùng điện lớn liên quan tới chi phí, trộm cắp điện phục vụ khai thác Bitcoin.

Ngày 10.3, công ty Điện lực cho biết thời kì qua đã phát hiện phổ thông tình huống vi phạm sử dụng điện dùng cho cho mục đích đào tiền ảo, tầm nã thu số tiền rất to.

Qua kiểm tra, các doanh nghiệp đã kịp thời phát hiện kịp thời những vụ vi phạm và truy hỏi thu lại số tiền do thất thoát điện năng theo quy định. Trong đấy, Điện lực Nam Buôn Ma Thuột là công ty đã làm tốt công việc này lúc liên tục kiểm tra và phát hiện 2 vụ vi phạm dùng điện phục vụ cho mục tiêu đào tiền ảo, truy thu số tiền rất lớn.

Cụ thể, vào cuối năm 2020, Tổ rà soát giám sát sắm bán điện của điện lực đã theo dõi và phát hiện một vụ trộm cắp điện với mánh lới rất tinh tướng, mổ cáp nguồn trước công tơ đặt trong tường nhà che đậy bằng tôn rất kỹ để câu móc trực tiếp không qua đo đếm dùng cho cho mục đích đào tiền ảo.

công ty đã tiến hành lập biên bản, tính toán tróc nã thu với số tiền trên 63 triệu đồng và chuyển cơ quan thẩm quyền xử phạt hành chính theo quy định.


Hiện trường vụ vi phạm sử dụng điện trong khai thác tiền ảo Bitcoin được Điện lực Nam Buôn Ma Thuột phát hiện. Ảnh: H.C

Hiện trường vụ vi phạm sử dụng điện trong khai thác tiền ảo Bitcoin được Điện lực Nam Buôn Ma Thuột phát hiện. Ảnh: H.C

Xem thêm: Hướng dẫn cách giao dịch bitcoin

cách đây không lâu nhất, vào ngày mùng Ba Tết Nguyên đán Tân Sửu, trong kỳ chốt hóa đơn các trạm biến áp chuyên dùng của khách hàng, từ dữ liệu của chương trình đo xa DSPM, Điện lực Nam Buôn Ma Thuột tiếp diễn phát hiện tổ chức TNHH D. Tại khu công nghiệp Hòa Phú có biểu hiện sử dụng điện bất thường, sản lượng tăng cường cao đột biến trong những ngày Tết.

trong khoảng các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức ngay tức thì cử đoàn kiểm tra trực Tiếp đến hiện trường, qua đó công nhận sản lượng cải thiện ko phải do chạm chập mà trong khoảng việc khai thác tiền ảo.

quý khách này đăng ký điện phân phối nhưng dùng cho cho mục tiêu kinh doanh để hưởng lợi về giá. Qua tính toán, Điện lực đã lập biên bản, truy thu số tiền trên 70 triệu đồng do vi phạm chi phí, sử dụng điện sai mục đích.

Xem thêm: hướng dẫn kiếm bitcoin

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp