Tỷ giá của đồng tiền điện tử và tin tức tiền điện tử

 
Tỷ giá của đồng tiền điện tử và tin tức tiền điện tử

Tỷ giá của đồng tiền điện tử và tin tức tiền điện tử

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

tiền điện tử hôm nay bảng tỷ giá mới nhất ngày hôm nay của 2.000+ đồng tiền ảo


Thống đốc bang Texas ủng hộ dự luật tiền điện tử, thúc đẩy việc áp dụng chính thống những tài sản công nghệ sốTrong một tweet vào ngày hôm qua, thống đốc bang Texas, ông Greg Abbott đã khẳng định mình là một người ủng hộ tiền điện tử và sẽ đưa Texas trở nên bang dẫn đầu trong việc khai triển những vấn đề can hệ đến tiền điện tử:

Hãy tin tưởng, tôi là người ủng hộ đề xuất dự luật tiền điện tử. Chúng càng ngày càng được dùng trong các giao dịch và khởi đầu trở thành một khoản đầu tư chính thống. (Sự chân thực, v.v. Đang nỗ lực nhận Bitcoin ETF). Texas nên dẫn đầu về điều này giống như chúng ta đã làm với kho vàng.

Hơn thế nữa, ông còn quan niệm rằng tiền điện tử sẽ trở thành khuynh hướng chủ đạo, đặc thù là khi Ủy ban Chứng khoán và đàm phán Hoa Kỳ (SEC) duyệt y Quỹ giao dịch Bitcoin (ETF).

Xem thêm: tìm hiểu về bitcoin


cộng tác chặt chẽ với Hội đồng Blockchain Texas, ông đã chuyển tiếp dự luật sửa đổi Bộ luật thương nghiệp thống nhất (UCC). Dự luật mua cách áp dụng tiền điện tử vào những luật thương nghiệp hiện hành để đáp ứng cho sự đổi mới tiếp giáp với blockchain.

lưu ý, UCC nhằm xác định những tài sản ảo như Bitcoin theo luật thương nghiệp hiện hành. Dự luật có các điểm tương đồng với Luật tài sản công nghệ số của bang Wyoming (Hoa Kỳ) có hiệu lực vào tháng 7 năm 2019.

nhược điểm của Dự luật Texas

Theo Caitlin Long của Tập đoàn tài chính Avanti, HB 4474 cung ứng một định nghĩa chính xác hơn cho phép những thẩm phán xét xử đúng đắn và các đối tác biết quyền của họ trong tình trạng tranh chấp.

tuy thế, Caitlin đã nhanh chóng chỉ ra một lỗ hổng trong dự luật Texas, đặc trưng là việc thiếu định nghĩa rõ ràng về cách người cho vay có thể thiết lập những khoản bồi hoàn có thể thực thi đối với tiền ảo.

Xem thêm: review sàn remitano

Thêm vào việc không có luật thương nghiệp phù hợp xác định những khoản tiền này, những người nắm giữ tiền điện tử ở Mỹ, cô đó dự báo sẽ có một “mớ hỗn độn”.

Tôi nghĩ rằng một mớ hỗn độn về quyền thế chấp đã được xây dựng trên Bitcoin. Chủ sở hữu Bitcoin có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi các khoản tiền cũ, không xác định trên đồng tiền của họ, mà họ không có cách nào phát hiện ra trước khi mua – và giá Bitcoin càng cao, động cơ nguồn vốn như vậy sẽ càng to.

tuy thế, việc thông qua dự luật sẽ là một bước đi đúng hướng, không chỉ cho Texas mà còn cho những bang khác muốn vạch ra tuyến đường tương tự.

Đã sẵn sàng, bang Wyoming đang giúp sản xuất sự rõ ràng về quy định trong bối cảnh rối ren hiện tại khi luật tiền điện tử có thể không giống nhau giữa những tiểu bang.

Xem thêm: nạp tiền sàn Remitano có nhanh không?

Hơn thế nữa, có một số Báo cáo cho biết cả hai đô thị New York và Miami cũng đang muốn trở thành trung tâm tiền điện tử và blockchain.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp