Tỷ giá của 2.000+ đồng tiền điện tử (Coin) mới nhất ngày hôm nay

 
Tỷ giá của 2.000+ đồng tiền điện tử (Coin) mới nhất ngày hôm nay

Tỷ giá của 2.000+ đồng tiền điện tử (Coin) mới nhất ngày hôm nay

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cập nhật tỷ giá hiện tại những đồng coin này theo thời gian thực (Real Time) (tỷ giá tiền điện tử)


Một khách hàng Iphone đã mất 17,1 BTC vì “sơ suất” của Apple


Theo bài báo của Washington Post, một quý khách iphone cho biết rằng rằng anh ấy đã ko may lúc trở nên nạn nhân của một vụ lừa đảo khiến anh mất phần nhiều toàn bộ số tiền tiết kiệm cả thế cuộc – 17,1 BTC. Theo nạn nhân, việc này bắt nguồn trong khoảng sự vô ý của Apple trong việc điều hành các app chạy trong Apple Store.

Theo bài báo, Phillipe Christodoulou – người đã sử dụng ví lạnh Trezor để lưu trữ BTC của mình – đã tìm kiếm app Trezor trên Apple Store mà chẳng hề biết rằng SatoshiLabs (nhà cung ứng ví Trezor) chỉ cung ứng ứng dụng này cho máy tính để bàn (dành cho macOS, Windows và Linux) mà ko sản xuất áp dụng này cho thiết bị di động (iOS hoặc Android).

Xem thêm: đồng tiền bitcoin


Do đó, app mà Christodoulou đã vận tải về là một app mạo, trông giống như chúng được vững mạnh bởi SatoshiLabs.

Christodoulou đề cập với Washington Post trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã thể hiện vụ việc với FBI và anh cảm thấy tức giận với Apple vì đã quảng bá App Store như một nơi an toàn/đáng tin cậy với mỗi ứng dụng xuất hiện trên đó đều được kiểm tra tỷ mỉ trước lúc được chấp thuận:

Họ đã làm phản niềm tin mà tôi dành cho họ. Apple cần chịu phận sự cho điều này

không lâu sau ấy, phát ngôn viên của Apple, Fred Sainz đã lên tiếng về vụ việc:

Niềm tin của các bạn là nền tảng cho lý do vì sao chúng tôi tạo ra App Store và chúng tôi chỉ làm sâu sắc hơn cam kết đấy bắt đầu từ ấy. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng App Store là thị phần ứng dụng an toàn nhất trên thế giới và chúng tôi ko dừng nỗ lực để duy trì tiêu chuẩn đó cũng như tăng cường hơn nữa những giải pháp bảo vệ của App Store. Trong một số tình trạng tránh được, khi bọn tội nhân lừa đảo khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ mau chóng hành động chống lại các kẻ này cũng như để ngăn chặn những hành vi tương tự trong khoảng thời gian dài

Xem thêm: review sàn remitano

Kristyna Mazankova, phát ngôn viên của SatoshiLabs, kể với Washington Post rằng họ đã thông báo cho Apple về một “ứng dụng sao chép” vào ngày 1 tháng 2. Christodoulou cho biết Apple đã xóa áp dụng này vào ngày 3 tháng hai, nhưng áp dụng quay trở lại shop áp dụng vài ngày sau đấy trước khi bị xóa lần nữa.

Rõ ràng, áp dụng mạo Việc đầu tiên đã được gửi cho Apple dưới dạng app “cryptography” có thể “mã hóa các tệp iPhone và lưu trữ mật khẩu”, nhưng trong một phiên bản sau đấy, áp dụng này đã biến thành một ví tiền điện tử.

Theo Christodoulou, trong nhiều năm, anh đã hold 18.1 BTC; anh ấy đã gửi một trong số bitcoin này tới BlockFi và 17,1 bitcoin khác nằm trong ví Trezor của anh đó.

Anh ấy kể rằng sau khi chuyển vận xuống ứng dụng giả mạo, anh đấy đã kết nối ví Trezor của mình với máy tính và sau đó phát hiện ra rằng 17,1 BTC của anh đấy đã biến mất.

Xem thêm: cách nạp tiền sàn Remitano

Christodoulou cho biết mình đang phải gặp thầy thuốc tâm lý vào khi này và anh đấy vẫn chưa nhận được tin tức trong khoảng Apple.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ