GIÁ TIỀN ẢO HÔM NAY VÀ NHỮNG TIN TỨC CẦN BIẾT

 
GIÁ TIỀN ẢO HÔM NAY VÀ NHỮNG TIN TỨC CẦN BIẾT

GIÁ TIỀN ẢO HÔM NAY VÀ NHỮNG TIN TỨC CẦN BIẾT

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

giá tiền ảo hôm nay được bố trí theo trị giá vốn hóa thị phần từ cao đến thấp được cập nhật liên tục.cẩn trọng 'sập' vì sóng tiền phương pháp số


Theo trang Coinmarketcap, sáng bữa qua 20.2, giá Bitcoin được giao dịch trên 56.000 USD, tăng 9% trong vòng 24 giờ qua và tăng tổng cộng 18,3% trong vòng 1 tuần.Quy đổi tương đương, giá mỗi đồng Bitcoin trên sàn Remitano tại Việt Nam hiện được giao dịch trên 1,3 tỉ đồng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đào bitcoin

Nhưng Bitcoin chẳng phải là loại tiền phương pháp số có mức tăng cường cao nhất mà Binance Coin (BNB) mới có mức tăng điên cuồng nhất khi nhảy đầm vọt hơn 107% trong vòng một tuần qua. Điều này đưa giá trị vốn hóa của BNB đạt hơn 43,5 tỉ đô la Mỹ và tăng cường lên xếp thứ 3 trên thị trường tiền “ảo”, chỉ xếp sau Bitcoin và Ethereum. Những tiền kỹ thuật số tăng cường mạnh đưa tổng trị giá vốn hóa thị phần số đạt sắp 1.707,3 tỉ USD.

Bitcoin nhắc riêng và phổ quát đồng tiền phương pháp số khái quát đã liên tục thiết lập đỉnh mới trong năm nay, sau khi ngày càng phổ quát tổ chức tài chính và các người có ảnh hưởng trên thị trường này diễn đạt sự quan tâm đến Bitcoin. Tại Mỹ, những ngân hàng đầu cơ to như JPMorgan cho biết họ đang coi xét nghiêm chỉnh về loại tài sản này và Goldman Sachs cũng diễn đạt sự quan tâm hơn tới tiền điện tử. Morgan Stanley thì được cho là đang coi xét thêm Bitcoin vào danh mục. Trước ấy, những đơn vị như PayPal và Mastercard đã có những động thái hỗ trợ tiền điện tử và Hãng ô tô Tesla cho biết họ đã đầu cơ 1,5 tỉ USD vào Bitcoin và có kế hoạch hài lòng trả tiền bằng loại tiền phương pháp số này...

Cơn sóng tiền phương pháp số đã sôi sục trong những tháng mới đây khiến nhà đầu cơ ở phổ quát đất nước đang trong cơn sóng mới. Còn kết quả điều tra người tiêu dùng thế giới ở 74 đất nước của trang Statista năm 2020 được công bố trong đầu tháng hai, Nigeria dẫn đầu về độ đa dạng tiền ảo lúc có 32% người được hỏi cho biết đã từng dùng hoặc sở hữu tiền ảo. Xếp hạng thứ hai là Việt Nam và xếp thứ ba là Philippines.

Xem thêm: sàn giao dịch Fatbtc

Trên thực tế tại Việt Nam, dù Chính phủ ko chấp nhận hay cho phép giao dịch các tiền kỹ thuật số như Bitcoin nhưng làn sóng đầu tư này vẫn diễn ra. Một chuyên gia vốn đầu tư Đánh giá, tiền kỹ thuật số với việc tăng giá chóng mặt đang trở nên kênh đầu tư cuốn hút nhất trong mắt một số nhà đầu cơ, nhất là những người trẻ tuổi.

Nhưng không những ở Việt Nam, các nhà đầu cơ tiền công nghệ số trên toàn cầu luôn phải đối diện với phổ quát rủi ro. Cơ quan điều hành nguồn vốn của Anh (FCA) khẳng định rằng: “Nếu mọi người đầu tư vào các loại sản phẩm này, họ nên chuẩn bị sẵn sàng trường hợp mất hết tiền”.

Theo FCA, sự biến động giá đáng kể trong các loại tiền điện tử kết hợp với những trở ngại cố hữu trong việc định giá những loại tiền điện tử một cách đáng tin cậy khiến nhà đầu cơ có nguy cơ thua lỗ cao. Đặc biệt, ko có gì đảm bảo rằng những loại tiền điện tử có thể được chuyển đổi trở lại thành tiền mặt mà phải phụ thuộc vào nhu cầu và nguồn cung hiện có trên thị phần. Nhiều cơ quan quản lý đang phấn đấu thắt chặt những luật lệ xung quanh tiền điện tử. Bắt đầu từ ngày 10.1 cách đây không lâu, FCA đã đề xuất đầy đủ đơn vị tiền điện tử của Anh phải đăng ký với cơ quan này như một phần của những quy định để giải quyết vấn đề rửa tiền.

Xem thêm: sàn giao dịch Kraken


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp