Đăng ký tham gia mở tài khoản sàn fiahub hiện nay.

 
Đăng ký tham gia mở tài khoản sàn fiahub hiện nay.

Đăng ký tham gia mở tài khoản sàn fiahub hiện nay.

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đăng ký tham gia mở tài khoản sàn fiahub hiện nay.

Để có thể mua bán Bitcoin hay Ethereum, bạn cần mở một tài khoản trên sàn Fiahub. Quy trình mở tài khoản rất đơn giản, thì hãy xem các thao tác đăng ký tài khoản fiahub dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký của  sàn fiahub. Sau đó bấm vào phần Đăng Nhập ở góc phải. Khi chưa có tài khoản sàn Fiahub sẽ hiện ra phần Đăng Ký cho bạn và bạn click vào đó.

Bước 2: Điền email và mật khẩu đăng ký rồi bấm Xác Nhận.

Bước 3: Hệ thống của sàn sẽ gửi email yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký tài khoản. Bạn mở mail lên và bấm Xác nhận là xong.

Bước 4: Sau khi tạo xong tài khoản thì bạn cần thực hiện luôn việc bảo mật tài khoản bằng cách chọn tab Bảo mật tại Mục tài khoản, bạn chọn bảo mật rồi bấm vào bảo mật 2 lớp 2FA. Bạn click vào nút bên cạnh Google Authenticator để mở lên.

Sau đó mở ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã vạch. Bạn lấy mã 2FA để nhập vào ô Xác nhận chứng thực 2 lớp để hoàn thành. Lưu ý nhớ ghi lại Mã hồi phục để nêu làm mất điện thoại có chứa Google Authenticator thì còn có thể phục hồi được. Hoặc bạn xem xét sử dụng ứng dụng Authy để thay thế.


Để biết  thêm được cách nạp tiền sàn fiahub hiệu quả, tốt nhất đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp