Bảng tỷ giá đồng tiền ảo và tin tức tiền điện tử trong tháng 4

 
Bảng tỷ giá đồng tiền ảo và tin tức tiền điện tử trong tháng 4

Bảng tỷ giá đồng tiền ảo và tin tức tiền điện tử trong tháng 4

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cập nhật giá tiền điện tử hôm nay theo thời kì thực (Real Time)Danh sách 12 altcoin tiềm năng có thể bùng nổ trong tháng 4 này


Một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành nghề, nhà thương lượng tiền điện tử chuyên nghiệp Austin Arnold đã nêu tên 12 altcoin mà anh ấy tin rằng sẽ bùng nổ vào tháng đến.

Xem thêm: đồng tiền ảo bitcoin là gì?

Trong một video mới, Arnold đã mở đầu danh sách với các nền móng bất động sản ảo gồm Decentraland (MANA) và Sandbox (SAND). Nhà giao dịch tiền điện tử lập luận rằng những nền tảng này sẽ lớn mạnh mau chóng bỗng dưng gian bất động sản ảo mua được sự chấp thuận chính thống.

“Thế giới đang có khuynh hướng càng ngày càng trở thành công nghệ số và Decentraland cộng Sandbox đang tự thiết lập để trở thành các người chơi chính trong cuộc cách mệnh bất động sản ảo VR này.”

Tiếp đến, Arnold cho biết anh tin tiền điện tử gốc của giao thức The Graph (GRT) là một loại altcoin khác có tiềm năng vào năm 2021.

“Nếu Ethereum hoặc Cardano hoặc Polkadot hoặc bất kỳ nền tảng DApp smart contract nào trở thành siêu máy tính phi quy tụ của toàn cầu, chúng ta sẽ cần một cách để tróc nã số đông thông tin ấy. Và ấy chuẩn xác là những gì mà The Graph đang hướng đến.”

Một altcoin khác được thiết lập để cải thiện, theo nhà đàm phán tiền điện tử, là blockchain phát trực tuyến video Theta (THETA), Dự án gần đây đã hoãn thời kì ra mắt mainnet sang tháng 6 để bổ sung thêm phổ quát tính năng.

“Lý do họ dời sự kiện cho đến tháng 6 là vì lực lượng tăng trưởng của họ vẫn đang làm việc để kết hợp một số khối vun đắp cho một token NFT hoặc thị trường NFT cho Theta mainnet 3.0.”

Không chỉ có vậy, sàn giao dịch phi quy tụ Uniswap (UNI) cũng có tiềm năng rất lớn vì Dự án đang giới thiệu các tính năng sẽ làm cho nền tảng trở nên “hấp dẫn hơn” đối với các dịch vụ thanh khoản.

đồng tiền điện tử lớn thứ 2 Ethereum (ETH) cũng lọt vào danh sách của Arnold vì nó đang càng ngày càng lôi kéo được phổ biến sự để ý của giới đầu tư hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví ethereum classic

“Các dòng tiền to sẽ tiếp diễn nuốt chửng Ethereum vì rào cản gia nhập đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều”.

Theo Arnold, việc Cardano (ADA) có kế hoạch xâm nhập vào thị trường châu Phi thông qua những mối quan hệ đối tác là tin tốt cho giá token gốc của nền móng vì nó đặt tài sản tiền điện tử to thứ năm vào vị thế quan yếu trong việc vững mạnh hệ sinh thái.

Nhà giao dịch tiền điện tử Tiếp theo đã gọi tên cho TrustSwap (SWAP), một Công trình tự gọi mình là “hệ sinh thái DeFi (tài chính phi tập trung) hoàn chỉnh”, cũng sẽ là một loại tiền điện tử tiềm năng khác được thiết lập để cải thiện giá vào tháng 4 này, theo Arnold. Nhà thương lượng quan niệm rằng việc TrustSwap mở rộng sang những blockchain khác ngoài Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) là điểm sáng lớn nhất của Công trình.

“Rất tuyệt lúc thấy Dự án đang tiến triển và đấy không chỉ là BSC. Họ sẽ đến Avalanche (AVAX), Algorand (ALGO) và Thêm vào đó.”

đại lý phân phối phi tập hợp Polkastarter (POLS) và giao thức cross-chain NFT SuperFarm (SUPER) là những altcoin khác mà Arnold cho biết có thể tăng cường vọt trong bong bóng ko gian tài chính phi tụ họp.

Arnold cũng gọi tên màng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) trong danh sách tiềm năng này vì chúng có không ít lợi thế. Thí dụ như gần đây nó đã thu hút mạng lưu trữ tệp P2P phi hội tụ Filecoin (FIL) vào hệ sinh thái của mình.

“Chainlink đã chính thức tích hợp với Filecoin để cho phép Filecoin kết nối với những blockchain hỗ trợ hợp smart contract. Do đó, Filecoin, giống như bất kỳ altcoin DeFi nào, cần có khả năng tương tác với nhau, cần kết nối với thế giới bên ngoài và họ đã chọn Chainlink để cho phép họ tiến hành điều này ”.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase

Khả năng tương tác và khuôn khổ mở rộng Polygon (MATIC) cũng lọt vào danh sách của nhà giao dịch tiền điện tử do những quyết tâm giảm chi phí gas cho các bạn.

“Gần đây họ đã hợp tác với Ocean Protocol để giảm phí gas. Vì thế, chúng tôi đang thấy hệ sinh thái Polygon tiếp tục lớn mạnh.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ