Bảng tỷ giá đồng tiền ảo - Đồng bitcoin bớt biến động

 
Bảng tỷ giá đồng tiền ảo - Đồng bitcoin bớt biến động

Bảng tỷ giá đồng tiền ảo - Đồng bitcoin bớt biến động

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cập nhật tỷ giá tiền điện tử hôm nay theo thời kì thực (Real Time)JPMorgan: Đồng bitcoin bớt biến động, mở tuyến đường cho những ngân hàng tiến vào thị phần


Một Báo cáo gần đây của tổ chức nhà cung cấp vốn đầu tư JPMorgan Chase & Co. Cho biết, việc đồng bạc công nghệ số bitcoin dần bớt biến động mạnh chỉ mất khoảng gần đây đang tạo tiền đề cho xu thế có thể khuyến khích các đơn vị tham dự thị phần này.các nhà chiến lược của JPMorgan đã viết trong Báo cáo rằng, những biểu hiện về sự thông thường hóa trong biến động của bitcoin là đáng khích lệ và có thể sẽ giúp phục hồi sự để ý của những nhà đầu tư tổ chức lâu dài.

Xem thêm: những trang đào bitcoin uy tín


Báo cáo cho biết rằng mức biến động trong giai đoạn ba tháng đối với đồng bạc công nghệ số đã giảm xuống 86% sau khi cải thiện lên trên 90% vào tháng 2. Những chỉ số đo lường mức biến động trong sáu tháng tuồng như đang bền lâu với mức khoảng 73%. Những chiến lược gia của JPMorgan cho biết lúc mức biến động giảm xuống, một vài lượng to hơn những nhà đầu tư công ty có thể dần thích nghi với không gian của tiền tệ phương pháp số.

các chiến lược gia của JPMorgan cho biết, sự chú ý đổ dồn về bitcoin trong 2 quý gần đây đã ảnh hưởng tới giá vàng. Họ ước lượng rằng khoảng 7 tỷ đô la đã chảy vào những quỹ đầu tư cho bitcoin, trong khi 20 tỷ đô la Mỹ chảy ra khói các quỹ ETF kim loại quý.

Xem thêm: giờ mở cửa sàn exness

Ngoài ra, kỳ vọng đang ngày một tăng cường về việc các nhà đơn vị có thể ưng ý bitcoin lâu dài lúc tính đến những thay đổi gần đây trong cấu trúc tương quan của bitcoin so với những tài sản truyền thống khác.

Theo các chiến lược gia của JPMorgan, những mối tương quan này đã giảm xuống vào giai đoạn vừa qua, giúp bitcoin trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho người nào đang muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư. Đồng tiền phương pháp số này cũng ít bị thương tổn hơn trước bất kỳ đợt tăng giá nào trong tương lai của đồng USD.

Giới phân tích chỉ ra rằng sự thất thường của đồng bitcoin đã khiến những nhà đầu tư tổ chức đứng xa một cách cẩn trọng. Một nhân tố được coi là quan yếu hàng đầu trong quản lý rủi ro: Tài sản có độ biến động càng cao thì lượng vốn mạo hiểm được dùng càng cao. Do vậy nên, hiện ko có nhà băng to nào của Mỹ sản xuất quyền truy vấn cập trực tiếp vào bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác.

tuy thế, các doanh nghiệp truyền thống ở phường Wall đã để ý nhiều hơn đến bitcoin, đặc biệt là khi đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng cường gấp đôi trong năm nay sau khi tăng tới 300% vào năm 2020.

Xem thêm: tài khoản demo là gì?

Goldman Sachs Group Inc. Tuần này cho biết họ sắp cung ứng các phương tiện đầu cơ vào bitcoin và các tài sản công nghệ số khác cho những khách hàng cá nhân giàu có. Morgan Stanley cũng lên kế hoạch sản xuất cho những khách hàng cao cấp quyền truy vấn cập vào ba quỹ cho phép sở hữu tiền điện tử. Nhà băng Bank of New York Mellon Corp. Đang lớn mạnh một nền móng cho cả các tài sản phương pháp số và truyền thống.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ