Điện lạnh HK - Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại quận Tân Phú

 
Điện lạnh HK - Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại quận Tân Phú

Điện lạnh HK - Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại quận Tân Phú

Giá Bán: 150đ

Thông Tin Sản Phẩm

Điện lạnh HK - Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại quận Tân Phú


Điện Lạnh HK là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động ổn định của tủ lạnh.


Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa tủ lạnh các hãng nổi tiếng trên thị trường như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba,... Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.1. Những hư hỏng của tủ lạnh mà bạn cần nên biết


Tủ lạnh là một thiết bị điện tử phức tạp, vì vậy nó cũng có thể gặp phải nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình sử dụng. Những hư hỏng phổ biến của tủ lạnh mà bạn cần nên biết gồm:


 • Không hoạt động: Đây là một vấn đề phổ biến, khi tủ lạnh không hoạt động hoặc không làm lạnh đúng cách. Nguyên nhân có thể là do motor hoạt động không đúng, động cơ bị hỏng, hay bị ngắt điện.


 • Đông đá quá nhiều: Nếu tủ lạnh của bạn đông đá quá nhiều, có thể do cảm biến nhiệt độ bị hỏng hoặc bộ điều khiển không hoạt động đúng cách. Điều này có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của tủ lạnh và tăng độ tiêu thụ điện năng.


 • Không làm lạnh đồ ăn: Nếu thức ăn trong tủ lạnh của bạn không được làm lạnh đúng cách, có thể do cửa kín không tốt, van hoạt động không đúng, hay dàn lạnh bị bít.


 • Tiếng ồn: Tủ lạnh hoạt động gây ra tiếng ồn lớn có thể do động cơ hoạt động không ổn định, quạt bên trong bị hỏng, hoặc dàn lạnh có vấn đề.


 • Lỗi điều khiển: Bộ điều khiển của tủ lạnh có thể gặp phải các lỗi, gây ra sự cố về chức năng, hiển thị sai thông tin hoặc không hoạt động đúng cách.


 • Rò rỉ nước: Nước rò rỉ từ tủ lạnh có thể do dàn lạnh bị đông đá quá nhiều, ống nước bị tắc, hoặc van thoát nước bị hỏng.

Mùi khó chịu: Mùi trong tủ lạnh có thể do thức ăn bị hỏng, lớp tuyết hoặc đông đá tích tụ quá nhiều, hoặc thiết bị lọc không hoạt động đúng cách.


2. Quy trình sửa tủ lạnh quận tân phú của Điện Lạnh HK


Quy trình sửa tủ lạnh của Điện Lạnh HK tại Quận Tân Phú thường được chia làm các bước sau:


 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng liên hệ đến Điện Lạnh HK thông qua các kênh như điện thoại, website, email hoặc các ứng dụng chat để đặt lịch sửa tủ lạnh. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ.

 • Xác định nguyên nhân hư hỏng: Khi nhận được yêu cầu sửa chữa tủ lạnh, kỹ thuật viên sẽ lên lịch đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra hư hỏng.


 • Báo giá và thống nhất sửa chữa: Sau khi xác định được nguyên nhân và phạm vi hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ báo giá cho khách hàng và thống nhất về việc sửa chữa.


 • Tiến hành sửa chữa: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa tủ lạnh theo quy trình, sử dụng các dụng cụ, linh kiện cần thiết để khắc phục hư hỏng.


 • Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thử nghiệm tủ lạnh để đảm bảo chức năng hoạt động tốt.


 • Bàn giao và thanh toán: Khi tủ lạnh đã được sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh. Khách hàng sẽ thanh toán số tiền đã thống nhất trước đó cho dịch vụ sửa chữa.


 • Hậu mãi: Sau khi sửa chữa, Điện Lạnh HK sẽ cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất để đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.


3. Điện Lạnh HK chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận tân phú trên những tuyến đường nào?


Điện Lạnh HK chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo có mặt hầu hết trên mọi tuyến đường nằm trong khu vực quận tân phú để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh nhất.


Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận tân phú mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa đa dạng khác để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín và chất lượng nhất.


4.Liên hệ với Điện Lạnh HK như thế nào ?

Điện Lạnh HK  luôn lấy uy tín và chất lượng đi đầu để giúp quý khách hàng có một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy. Nếu quý khách hàng tin tưởng hoặc có nhu cầu sửa chữa những thiết bị trong chính gia đình của mình thì có thể liên hệ với Điện Lạnh HK ngay để được hỗ trợ cũng như nhận được những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết nhé.


Hotline: 0918 32 12 12

Kỹ thuật: 0917 440 449

Điện thoại: 028 66 864 339

Địa chỉ : 30/4 hiệp thành 31 phường hiệp thành quận 12

Website : https://dienlanhhk.com/sua-tu-lanh-quan-tan-phu/


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • 31 massage cao thắng
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • giò chả phú duy