Top 3 website tìm việc làm tiếng Nhật nhanh nhất bạn phải biết

 
Top 3 website tìm việc làm tiếng Nhật nhanh nhất bạn phải biết

Top 3 website tìm việc làm tiếng Nhật nhanh nhất bạn phải biết

Giá Bán: 11,111đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hiện nay, với sự đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng lớn thì nhu cầu tìm việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam cũng đang rất phát triển. Sau đây là những cơ hội việc làm để các bạn tham khảo và lựa chọn.

1.Cơ hội tìm việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam có cao không?

Nhật Bản là đất nước có vốn ODA lớn nhất vào Việt nam hiện nay, các tập đoàn lớn của Nhật Bản đặt các nhà máy, trụ sở tại Việt Nam rất nhiều. Đây là bạn hàng thương mại, nhà đầu tư lớn trong nhiều lĩnh vực ở việt Nam hiện nay.

Đất nước Nhật Bản đang là một địa điểm du lịch được nhiều du khách Việt yêu thích. Hơn nữa, lượng khách Nhật hàng năm đến du lịch, giao thương ở Việt Nam rất lớn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuyển dụng

2. Một số công việc tiếng Nhật tại Việt Nam bạn có thể tìm kiếm

Làm biên, phiên dịch viên tiếng Nhật

Hướng dẫn viên du lịch

Giáo viên dạy tiếng Nhật

Làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu

Chăm sóc khách hàng

3. Top 3 website tìm việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam hiện nay

1. Hrchannels.com

Đây là một trong những Website tìm việc làm tiếng Nhật uy tín số 1 hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia tại trang này rất lớn. Việc làm đa dạng ngành nghề dùng tiếng Nhật phù hợp cho nhiều đối tượng với mức lương hấp dẫn.

2. Careerlink.vn

Không phải một địa chỉ mới nhưng đây là website có tuyển dụng lao động sử dụng tiếng Nhật cho nhiều công ty khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng và lao động tìm việc khá đông giúp ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mình.

3.Careerbuilder.vn

Hầu như những công việc ở Website tìm việc làm tiếng Nhật này đều có mức lương khá cao bởi vì đây là trang web đa quốc gia, yêu cầu công việc, trình độ và kinh nghiệm rất cao. Cho nên, nếu bạn có khả năng và kinh nghiệm thì đây cũng sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm

>>> Tham khảo thêm: Việc làm cấp cao

Tìm việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam không hề khó khăn nếu như các ứng viên đã có trình độ tiếng Nhật tốt. Một cách khác là hãy vào các trang web hoặc fanpage của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản để tìm hiểu về những vị trí tuyển dụng nhé. Chúc các bạn thành công!

 HRchannels - Headhunter -  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng