Tìm hiểu ưu điểm của dòng máy bơm chìm nước thải

 
Tìm hiểu ưu điểm của dòng máy bơm chìm nước thải

Tìm hiểu ưu điểm của dòng máy bơm chìm nước thải

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tìm hiểu ưu điểm của dòng máy bơm chìm nước thải

Ưu điểm của dòng máy bơm chìm nước thải là thông tin đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bạn đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bơm chìm nước thải là một dạng bơm ly tâm với một hoặc đa tầng cánh, được dùng để bơm xử lý nước thải sạch, nước thải bẩn chứa rác. Bơm hoạt động với động cơ điện theo cơ chế hoạt động trong môi trường nước, theo nguyên lý ly tâm, dùng sự quay của các bánh công tác, nước thải được hút từ dưới lên và bị đẩy văng ra các rãnh bơm, thành vỏ bơm và đi lên trên qua cổng xả.

Vật liệu chế tạo của bơm chìm nước thải thường từ vật liệu Gang và Inox chống mài mòn để có thể hoạt động hiệu quả trong các môi trường nước có lẫn axit hoặc hóa chất.

>>> Xem thêm: máy bơm Ebara

Cấu tạo cơ bản của bơm chìm nước thải

Các bộ phận cấu tạo cơ bản của bơm chìm nước thải bao gồm:

·         Trục bơm liền động cơ

·         Các tầng cánh bơm

·         Thân bơm, vỏ bơm

·         Phớt bơm

·         Bộ phận đầu ra (cổng xả) và bộ phận đầu vào (cổng hút)

·         Động cơ điện

·         Khoang dầu chống nước ngăn sự tiếp xúc của nước vào động cơ và các bộ phận khác.

>>> Tham khảo: bơm chìm nước thải italia

Ưu điểm vượt trội của bơm chìm nước thải

  • Khả năng tự mồi là một lợi thế khác so với các bơm nước thải bán chìm hoặc bơm nước thải đặt cạn. Các loại máy bơm khác, chẳng hạn như máy bơm hỏa tiễn hoặc máy bơm giếng khoan đòi hỏi phải được bơm mồi để khởi động. 

  • Vị trí hoạt động của máy bơm được đặt bên trong chất lỏng giúp điều hòa được nhiệt độ máy khi hoạt động công suất cao trong thời gian liên tục.

  • Một lợi thế chính của việc sử dụng các máy bơm chìm nước thải này là cách thiết kế cấu tạo và bố cục các bộ phận bơm. Bơm được thiết kế như một bộ phận kín, với các miếng đệm kín nước và niêm phong ngăn chất lỏng ra khỏi vỏ bơm và tiếp xúc vào các bộ phận bên trong, không bị rò rỉ hoặc thiếu điện khi hoạt động ngập nước.

  • Bên cạnh các tính năng phù hợp với kiểu cấu tạo chặt chẽ, các sản phẩm máy bơm chìm này còn có những lợi thế khác so với các mô hình bơm nước thải đặt cạn, không chìm. Ưu điểm lớn nhất là bơm hút nước đẩy từ dưới lên, cột áp cao, hoạt động mạnh mẽ. Các bơm chìm sử dụng áp lực trực tiếp qua đường ống hoặc ống để lấy chất lỏng ra. Phương pháp này hiệu quả hơn phương pháp hút vì nó bao phủ khoảng cách nhiều hơn.

Công ty TNHH Vimex, nơi phân phối chính hãng các dòng bơm công nghiệp, bơm dân dụng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu, châu Á,…v.v…Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bơm chất lượng cao từ công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ theo hotline 0989 775 196 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:phu tung may bom mangBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng