Thông tin về máy bơm chìm nước thải Evergush nhập khẩu giá tốt

 
Thông tin về máy bơm chìm nước thải Evergush nhập khẩu giá tốt

Thông tin về máy bơm chìm nước thải Evergush nhập khẩu giá tốt

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin về máy bơm chìm nước thải Evergush nhập khẩu giá tốt

Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã đem đến một bước phát triển mới cho nền công nghiệp sản xuất. Cùng với quá trình phát triển đó có sự góp mặt của b bơm chìm nước thải Evergush.

Bơm chìm nước thải Evergush là dòng bơm giá rẻ dùng cho xử lý nước thải được sản xuất tại Đài Loan, được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới nhờ vào khả năng hoạt động mạnh mẽ và có thể bơm được cả nước thải có chứa rác và các cặn thải. Bơm được chế tạo từ vật liệu thân Inox kết hợp với đế bơm bằng Gang đúc vững chắc và cánh bơm cắt rác Inox chịu được sự ăn mòn, bào mòn mạnh từ hóa chất lẫn trong nước thải cần xử lý.

Tương tự như các dòng bơm chìm khác, bơm chìm nước thải Evergush cũng sở hữu khả năng tự làm mát, giải nhiệt bằng nước do cơ chế hoạt động đặt chìm. Động cơ bơm được thiết kế bao bọc bởi khoang chứa dầu nên dù hoạt động chìm dưới bề mặt nước, chúng ta cũng không cần lo lắng về chập cháy động cơ và đường dây dẫn điện do tiếp xúc với nước. Ngoài ra với thiết kế kiểu cánh bơm hở, kích thước lớn nên không gây tắc nghẽn trong quá trình bơm hút và hạn chế tối đa sự mài mòn, dễ dàng khi cần bảo dưỡng và sửa chữa.

 

>>> Xem thêm: ứng dụng của bơm thùng phuy

Máy bơm chìm nước thải Evergush nhập khẩu giá tốt

Dòng bơm chìm nước thải Evergush hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Vimex, một trong những nhà cung cấp máy bơm công nghiệp, bơm dân dụng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu bơm công nghiệp hóa chất, bơm nước dân dụng. Bên cạnh các sản phẩm máy bơm công nghiệp, bơm dân dụng, Vimex còn phân phối máy khuấy hóa chất, máy thổi khí, máy khuấy trộn chìm phục vụ cho các mục đích sản xuất.

Động cơ của bơm chìm nước thải Evergush với cấp độ bảo vệ IP68, được bảo vệ quá tải nhiệt, nó sẽ tự động ngừng hoạt động để bảo vệ động cơ không bị cháy khi xảy ra các sự cố đối với bơm như điện áp không ổn định, bị giảm đột ngột, cánh quạt bơm bị tắc nghẽn do rác thải quá lớn hay một số sự cố khác. Hơn nữa, bơm chìm nước thải Evergush còn có thể sử dụng kết hợp với phao báo mức nước tự động thuận tiện cho rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Tham khảo thêm: tháo lắp máy bơm ly tâm

Nếu có nhu cầu sử dụng bơm chìm nước thải Evergush Đài Loan chính hãng hoặc sử dụng các thiết bị máy công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao khác, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Vimex để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi có chi nhánh phân phối sản phẩm ở các miền Bắc – Trung – Nam để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Vimex luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi điều kiện.

Hotline tư vấn mua hàng và giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng: 0989775196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bán máy khuấy chìmBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng