Vùng kín thâm đen có sao không?

 
Vùng kín thâm đen có sao không?

Vùng kín thâm đen có sao không?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Nguyên nhân dẫn đến vùng kín thâm đen

 

Yếu tố di truyền

 

 

>>>> Xem hình ảnh vùng kín bị thâm trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

Môi bé, môi lớn có chức năng che chắn và bảo vệ cho phần trong của bộ phận sinh dục nữ và màu sắc của chúng phụ thuộc vào màu da của cơ thể. Nếu làn da được quyết định bởi gen di truyền thì vùng kín cũng chịu tác động bởi vấn đề này. Về cơ bản da của bạn không trắng sáng và hơi tối màu thì vùng kín cũng rất dễ có màu thâm đen.

 

Rối loạn sản xuất Hormone trước và sau thai kỳ

 

Vào giai đoạn thai sản, cơ thể phụ nữ rất dễ bị xáo trộn hàm lượng Hormone, đặc biệt là hàm lượng estrogen và progesterone dễ bị suy giảm đột ngột, làm tăng các gốc tự do có hại tới da. Làn da bị thiếu hụt hormone sẽ theo cơ chế phản ứng tạo ra các hắc sắc tố Melanin, gây ra thâm sạm cho da và cả vùng kín.

 

Quan hệ tình dục quá nhiều

 

Khi quan hệ tình dục sẽ tạo ra ma sát tác động toàn bộ đến vùng kín, tạo sự tồn đọng các sắc tố sẫm màu diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, dẫn đến việc hình thành sự thâm đen của vùng nhạy cảm.

 

Quan hệ quá nhiều là một trong những nguyên nhân gây nên vùng kín thâm đen Quan hệ quá nhiều là một trong những nguyên nhân gây nên vùng kín thâm đen

 

Sử dụng đồ lót quá chật

 

Những ai có sở thích mặc đồ ôm sát người dẫn đến ma sát trong mô âm đạo gia tăng, khiến tuần hoàn máu trở nên bị cản trở, dẫn đến da ở các khu vục không được nuôi dưỡng và chăm sóc, từ đó hình thành vùng thâm đen nhanh chóng, đặc biệt là vùng kín của phụ nữ.

 

 

Cách khắc phục vùng kín thâm đen

 

Không tự ý tẩy lông vùng kín

 

Tránh sử dụng dao cạo râu, các sản phẩm tẩy lông,… vào vùng sinh dục vì điều này có thể gây sạm đen, thâm xỉn vùng

 

Chế độ ăn uống khoa học

 

Ăn uống lành mạnh giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết khác, uống nhiều nước tối thiểu 1,5-2 lít/ngày.

 

Các sản phẩm xịt làm thơm, hồng xe khít

 

Đầu tư các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp vùng kín uy tín và chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tốt dành cho vùng nhạy cảm. Chính vì vậy, chị em hoàn toàn có thể chọn mua và chăm sóc, cải thiện vùng kín bị thâm của mình.

 

>>>> Tìm hiểu cách khắc phục vùng kín thâm đen

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy