Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

 
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp?

 

Đàn ông hầu hết ai cũng muốn người phụ nữ của mình sở hữu một cô bé “xinh đẹp”, “hấp dẫn”. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi cũng như nữ giới, cánh mày râu cũng cảm thấy kích thích, hứng thú khi quan hệ tình dục với người có bộ phận sinh dục đẹp.

 

>>>> Xem hình ảnh vùng kín đẹp tại diễn đàn tâm sự dao kéo

 

 

Ở nam giới, quan niệm bộ phận sinh dục nam đẹp nằm ở kích cỡ và độ dài của dương vật, vị trí và độ cân xứng của bìu. Ở nữ giới, tiêu chuẩn vùng kín đẹp có phần phức tạp hơn, điều này không nằm ở kích thước mà phần lớn dựa vào hình dáng, trạng thái.

 

Theo một khảo sát ở cả nam và nữ giới để lấy ý kiến vùng kín đẹp là như thế nào hay có thể nói vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp, kết quả nhận được rằng một vùng kín đẹp là khi sở hữu 7 yếu tố cần thiết sau:

 

1. Vùng kín đẹp phải có màu sắc hồng hào, sáng và đều màu

 

Các cánh mày râu cho biết họ cảm thấy có nhiều hứng thú hơn, kích thích hơn với chị em sở hữu vùng kín có màu sắc hồng hào, đều màu. Ngược lại, nếu vùng kín sẫm màu, màu không đều khiến họ không có nhiều ham muốn, dục vọng khi quan hệ tình dục.

 

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho biết, màu sắc của vùng kín còn thể hiện tình tình trạng sức khỏe của nữ giới. Thông thường, những người có vùng kín hồng hào, tươi sáng sẽ có sức khỏe tốt trong khi những người có màu da sẫm tại vùng nhạy cảm nhiều khả năng đang mắc phải một số vấn đề về sắc tố da, bệnh phụ khoa. Vì thế, chị em cần đặc biệt chú ý đến vùng kín của mình, chăm sóc chúng cẩn thận để vừa hấp dẫn bạn tình đồng thời cũng đang bảo vệ sức khỏe của bản thân.

 

 

2. Môi lớn, môi bé không quá dài, không phì đại, nhão rộng

 

Vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp? Cả 2 giới đều cho rằng vùng kín ở nữ đẹp là khi tỷ lệ môi nhỏ, môi lớn ở vùng kín đạt tỷ lệ chuẩn là 1 : 4 hoặc 1 : 5. Điều này giúp cấu tạo ở âm đạo chuẩn xác, giúp cuộc “yêu” nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn.

 

Thống kê cho thấy, hầu hết chị em cho biết khá thiếu tự tin khi quan hệ tình dục vì môi lớn, môi bé bị sẫm màu, thâm sạm. Đặc biệt, ở những chị em đã từng sinh nở, nhất là sinh thường, cấu trúc này khó tránh khỏi sự lão hóa khiến 2 cánh môi dài ra, nhăn nheo, nhão rộng và xòe ra hai bên, không còn nhỏ gọn, khép chặt vào nhau để che đi cửa âm đạo như trước. Một số trường hợp chưa sinh nở, chưa quan hệ tình dục nhưng cũng gặp phải tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc gặp phải một số vấn đề chấn thương vùng kín khi còn nhỏ.

 

Rõ ràng, việc môi lớn, môi bé phì đại nhão rộng sẽ gây mất thẩm mỹ rất lớn, khiến nữ giới cảm thấy tự ti, xấu hổ. Đặc biệt, với những nữ giới chưa lập gia đình thì điều này càng khiến họ trở nên lo lắng hơn, thậm chí gây ra hội chứng lãnh cảm.

 

3. Cửa âm đạo nhỏ, khép kín

 

Cửa âm đạo là nơi giao hợp cũng là nơi kích thích, thu hút phái mạnh nhất khi quan hệ tình dục. Nghiên cứu chỉ ra rằng, cửa âm đạo có khả năng co thắt, đàn hồi vô cùng tốt. Vì vậy, nếu kích thước dương vật của bạn to hơn hoặc nhỏ hơn thì cửa âm đạo cũng sẽ có sự điều chỉnh phù hợp để vừa với kích cỡ của dương vật, giúp cả 2 nhanh chóng đạt được khoái cảm, hưng phấn.

 

>>>> Thảo luận vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp