Thâm vùng kín khi mang thai

 
Thâm vùng kín khi mang thai

Thâm vùng kín khi mang thai

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Làm sao để xóa tan vết thâm ở vùng kín khi mang thai?

 

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi. Một trong số những thay đổi thường thấy nhất đó chính là vùng kín của người phụ nữ sẽ bị thâm đen sau khi đẻ con xong.

 

>>> Xem hình ảnh vùng kín hồng trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

 

Tuy vấn đề này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nó lại chính là nỗi lo thầm kín, khó nói, lấy đi sự tự tin của người phụ nữ, đặc biệt là với mối quan hệ vợ chồng.

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thâm vùng kín khi phụ nữ mang thai

 

Trong quá trình mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ có sự thay đổi lượng hooc môn nội tiết tố, đây chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng thâm đen vùng kín của phụ nữ.

 

Ngoài ra, trong quá trình sinh đẻ, âm đạo của người phụ nữ phải chịu lực tác động rất mạnh, khiến cho khu vực nhạy cảm này trở nên đau đớn, thậm chí là thương tổn, đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm đen của “cô bé”.

 

Nguyên nhân nữa là do sự thay đổi hàm lượng hooc môn estrogen trong cơ thể phụ nữ, đây chính là cơ hội để các hắc tố melanin phát triển mạnh mẽ, khiến cho vùng da nhạy cảm này của chị em trở nên sạm đen, tối màu đi

 

Đây cũng chính là lý do khiến cho không chỉ vùng kín, mà còn là vùng nhũ hoa, vùng nách,... của chị em cũng có sự thay đổi và thâm đen, sậm màu hơn.

 

 

Để tránh tình trạng thâm đen kéo dài, sẽ khó điều trị hơn, hơn nữa lại phần nào gây ra tâm lý mất tự tin cho chị em, nên bà mẹ nào đang gặp phải vấn đề này thì hãy tìm cách chữa trị ngay nhé.

 

Một số phương pháp trị thâm vùng kín sau sinh cho chị em tại nhà

 

Đây là những phương pháp hoàn toàn từ thiên nhiên, chị em có thể tìm kiếm nguyên liệu và thực hiện dễ dàng ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo xem đó là những cách thức nào nhé!

 

Sử dụng hỗn hợp vitamin e và dầu dừa

 

Như chúng ta đã biết, vitamin E có công dụng chính là giữ ẩm cho da, làm da mềm mịn hơn. Dầu dừa cũng có công dụng dưỡng ẩm rất hiệu quả. Hai hỗn hợp này kết hợp lại với nhau sẽ giúp nuôi dưỡng làn da nhạy cảm, cung cấp độ ẩm cho da, khiến da dần dần sáng mịn lên.

 

>>>> Tìm hiểu cách trị thâm vùng kín khi mang thai

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp