Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

 
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc bởi những yếu tố nào

 

Mặc dù nhận thức được các lợi ích mà thẩm mỹ vùng kín đem lại nhưng vẫn có không ít các chị em lo sợ giá thẩm mỹ vùng kín sẽ cao nên đã cam chịu để đời sống vợ chồng nhàm chán. Thực tế, chi phí thẩm mỹ vùng kín được nhiều chuyên gia và khách hàng nhận định không cao, mọi chị em có thể thực hiện.

 

>>>> Xem hình ảnh vùng kín se khít trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

 

Tuy nhiên, để đưa ra mức giá thẩm mỹ vùng kín cụ thể là rất khó. Vì mỗi chị em sẽ có tình trạng vùng kín và cách thực hiện phù hợp khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thẩm mỹ vùng kín:

 

1.1 Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc bởi tình trạng âm đạo

 

Tình trạng của vùng kín ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo cô bé không có nấm, vi khuẩn, viêm nhiễm hoặc mắc bệnh lý. Nếu như bạn bị viêm nhiễm vùng kín, cần phải chữa khỏi mới có thể thực hiện thủ thuật thì khi đó, chi phí thẩm mỹ vùng kín sẽ cao hơn những người không bị viêm nhiễm.

 

Ngoài ra, mức độ giãn rộng vùng kín ở mỗi chị em là khác nhau. Đồng nghĩa, công nghệ thực hiện cũng riêng biệt. Những người âm đạo độ rộng thấp, sẽ có quy trình thu hẹp vùng kín nhanh và giá thẩm mỹ thấp hơn.

 

Để giúp các cô nàng hình dung rõ hơn về thực trạng vùng kín của mình, BV Hồng hà sẽ phân thành các cấp độ sau:

– Loại 1: Âm đạo có độ giãn từ dưới 2.5cm, tỷ lệ sa trễ thấp, bị thâm lỗ niệu đạo, không có bệnh phụ khoa.

– Loại 2: Âm đạo có độ giãn từ 2.5 – 4cm, các môi trên có tỷ lệ sa trễ 20%, cô bé kém hồng hào, chảy xệ các cơ.

– Loại 3: Âm đạo có độ giãn từ 4.1cm trở lên, các môi trên có tỷ lệ biến dạng 50%, đang mắc bệnh phụ khoa như nấm, mụn cóc sinh dục, xuất dịch vàng,…

 

 

1.2 Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc các xét nghiệm ban đầu

 

Thăm khám sức khỏe tổng quát với các xét nghiệm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí thẩm mỹ vùng kín. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ nhận định tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời đánh giá mức độ giãn rộng của âm đạo để lên phác đồ thẩm mỹ phù hợp.

 

1.3 Giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc công nghệ thu nhỏ vùng kín

 

Ngày càng có nhiều công nghệ thu nhỏ vùng kín được áp dụng. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng với giá thẩm mỹ khác nhau.

 

Bác sĩ khuyên bạn nên chọn thủ thuật thẩm mỹ vùng kín hiện đại để hạn chế tổn thương, giảm đau đớn và chỉ phải thực hiện duy nhất 1 lần…

 

Mặc dù bảng giá thẩm mỹ vùng kín thực hiện theo công nghệ hiện đại cao hơn công nghệ cũ nhưng đổi lại bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian hồi phục.

 

>>>>  Thảo luận chủ đề thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng