Cách làm vùng kín nhỏ lại

 
Cách làm vùng kín nhỏ lại

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Để giải quyết tình trạng này, nhiều chị em tìm đến bài tập thu nhỏ âm đạo với mong muốn lấy lại sự tự tin, “xuân sắc” như thuở son rỗi, tăng cảm xúc thăng hoa khi quan hệ, gắn kết và duy trì hạnh phúc vợ chồng.

 

 

>>>> Xem hình ảnh se khít vùng kín trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

“Mỗi ngày chị em dành ra 5-10 phút thực hiện mỗi bài tập, không cần chuẩn bị quá nhiều dụng cụ hỗ trợ, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, linh động thời gian rất nhanh chóng và tiện lợi nhưng có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt”, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm chia sẻ thêm.

 

Lợi ích khi thực hiện bài tập thu nhỏ âm đạo

 

Âm đạo giãn rộng hoặc âm đạo có đàn hồi kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và hạnh phúc vợ chồng. Chính vì thế, việc áp dụng và hiệu quả của các bài tập thu nhỏ cô bé là điều mà các chị em phụ nữ rất quan tâm. (2)

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm cho biết, đối với chị em gặp tình trạng âm đạo giãn rộng, nhất là chị em sau sinh nên áp dụng bài tập se khít vùng kín bởi nhiều ưu điểm nổi bật:

 

Tạo được sự tự tin: Khi âm đạo se khít sẽ giúp chị em phụ nữ lấy lại được sự tự tin trong mắt của chồng.Cải thiện chất lượng đời sống tình dục: Âm đạo se khít giúp tăng cảm giác thăng hoa trong quan hệ, nhờ đó đời sống vợ chồng được cải thiện, mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc viên mãn.Không bị khô âm đạo: Tình trạng giãn rộng âm đạo thường đi kèm khô âm đạo, có thể gây đau rát trong đời sống tình dục vợ chồng, khiến chị em cảm thấy đau đớn, sợ hãi mỗi khi quan hệ. Cải thiện tình trạng này giúp vợ chồng thăng hoa hơn.Giảm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa: Môi trường âm đạo luôn ẩm ướt là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Khi âm đạo giãn rộng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động thuận lợi hơn. Vì vậy, nếu âm đạo se khít sẽ cải thiện được tình trạng này.

 


Tránh được tình trạng tiểu không kiểm soát: Âm đạo giãn rộng sẽ mất nâng đỡ niệu đạo phía trên, sẽ khiến tử cung dễ bị sa xuống so với vị trí bình thường, gây chèn ép niệu đạo dẫn đến tình trạng tiểu không kiểm soát. Âm đạo se khít sẽ tránh được tình trạng trên.

 

7 bài tập thu nhỏ và se khít vùng kín

 

Bài tập thu nhỏ âm đạo không những mang đến những lợi ích sức khỏe nữ giới, mà còn giúp chị em lấy lại sự tự tin, tăng cảm giác khi quan hệ cũng như nâng cao hạnh phúc vợ chồng. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm chia sẻ 7 bài tập thu nhỏ vùng kín đơn giản và hiệu quả, chị em có thể áp dụng tập luyện tại nhà.

 

1. Bài tập co bóp cửa mình

 

Đây là bài tập se khít vùng kín khá đơn giản, chị em có thể tập luyện tại nhà bất cứ lúc nào. Đầu tiên, chị em cần xác định vị trí cơ âm đạo, tiến hành co cơ mạnh và thả lỏng nhanh cơ âm đạo (còn gọi là bài tập co bóp nhanh), siết nhanh chặt rồi thả lỏng ngay không siết nữa, nghỉ 3-5 giây rồi lặp lại càng nhiều lần càng tốt, trung bình 30-50 lần co thắt nhanh cho mỗi lần tập.

 

Thực hiện khoảng 3-4 lần/ngày sẽ giúp đẩy nhanh hiệu quả se khít vùng kín.

 

2. Bài tập Kegel co giữ làm mạnh cơ âm đạo

 

Kegel là bài tập thu nhỏ cô bé được nhiều chị em áp dụng và nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Tác dụng chính của bài tập Kegel là cải thiện sức mạnh của vùng cơ sàn chậu, từ đó giúp thu hẹp vùng kín một cách tự nhiên.

 

>>>> Bật mí cho bạn cách làm vùng kín nhỏ lại

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp