Công thức rán khoai lang trong nồi chiên không khí

 
Công thức rán khoai lang trong nồi chiên không khí

Công thức rán khoai lang trong nồi chiên không khí

Giá Bán: 2đ

Thông Tin Sản Phẩm
Bánh bao là một cách tuyệt vời để sử dụng những gì chúng ta có ở nhà để làm một món ăn hoàn toàn mới. Rốt cuộc, ai chưa từng dùng gạo cũ đó để làm cơm nắm? Nên nó là! Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều công thức nấu ăn ngon như vậy, chẳng hạn như bánh bao thịt bò, bánh bao sắn nhồi thịt khô, bánh bao tôm và nhiều hơn nữa! Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh nướng xốp khoai lang bằng nồi chiên không dầu, một công thức làm rất nhanh và ngon đến mức bạn sẽ muốn làm luôn. Thủ tục thanh toán!

Bánh khoai lang trong nồi chiên không khí: tìm hiểu công thức dễ dàng và rất ngon này
Thành phần
2 củ khoai lang lớn
50 g phô mai mozzarella
25 g phô mai bào
muối, hạt tiêu đen, hẹ và ớt bột để nếm
4 muỗng canh tinh bột ô liu
dầu để hương vị

Cách làm khoai lang rán bằng nồi chiên không dầu
Công thức làm bánh nướng xốp khoai lang bằng nồi chiên không khí này rất thiết thực, hoàn hảo cho bữa trưa nhanh chóng hoặc thậm chí là món khai vị cho buổi tụ tập bạn bè.

Bước đầu tiên trong quá trình chuẩn bị bánh bao là rửa khoai lang thật kỹ để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó gọt vỏ và cắt miếng vừa.

Cho khoai tây đã cắt nhỏ vào chảo ngập nước, thêm 1 thìa muối và nấu trên lửa lớn cho đến khi khoai mềm.

Xả nước nấu và chuyển khoai tây vào một cái bát. Với một cái nĩa hoặc một cái máy nghiền khoai tây, hãy yêu cho đến khi...

cũng đọc

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp