Thông tin về nâng mũi ở đâu đẹp webtretho

 
Thông tin về nâng mũi ở đâu đẹp webtretho

Thông tin về nâng mũi ở đâu đẹp webtretho

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Nhờ chị em chia sẻ về chủ đề nâng mũi ở đâu đẹp webtretho mà em mới biết đến Bệnh viện mình. Em nghe chị em khen Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao với chuyên môn giỏi lắm. Nếu tuần này em qua nâng mũi thì có được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Và nếu được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thì chắc mũi cũng sẽ không đau với không sẹo gì đâu ha Bệnh viện? Tạm thời em chỉ có đắn đo nhiêu đó thôi. Bệnh viện dành chút thời gian giải đáp cho em nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Quỳnh Anh – Quận 12)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi an toàn nhất

[​IMG]

Chào chị Quỳnh Anh,

Cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sau khi tham khảo thông tin nâng mũi ở đâu đẹp webtretho.

Ở Bệnh viện, các ca nâng mũi thông thường sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề khéo léo, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị nhập khẩu hiện đại. Thực hiện nâng mũi ở Bệnh viện, chị Quỳnh Anh sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề đau đớn hay để lại sẹo. Bởi trước khi nâng mũi ở Bệnh viện, chị sẽ được Bác sĩ gây tê hoặc tiền mê, nên trong suốt quá trình thực hiện, chị sẽ không cảm nhận được cơn đau nào cả. Còn sau khi nâng mũi xong, để thúc đẩy quá trình mũi hồi phục nhanh hơn cũng như giúp chị không có cảm giác đau nhiều sau khi hết thuốc tê, Bác sĩ sẽ chỉ định kê đơn thêm cho chị một số loại thuốc giảm đau, giảm sưng.

[​IMG]

Ngoài ra, khi phẫu thuật nâng mũi kết thúc, vết rạch nhỏ ban đầu còn được Bác sĩ tỉ mỉ, khéo léo khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Và tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, dấu vết này sẽ mờ dần theo thời gian, không để lại sẹo xấu nên mình có thể yên tâm ạ.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt Bệnh viện còn áp dụng mức chi phí rất phải chăng, vừa phải hơn hẳn so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Đặc biệt, trong tháng này Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi đến 50% chi phí, nên mình nhanh tay đăng ký sớm để giữ suất ưu đãi cho mình chị nha.

Giải đáp đến đây, nếu như vẫn còn có vấn đề nào chưa rõ, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp ngay nhé.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo