Nâng mũi an toàn nhất bằng cách nào

 
Nâng mũi an toàn nhất bằng cách nào

Nâng mũi an toàn nhất bằng cách nào

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bệnh viện cho em hỏi bên Bệnh viện mình hiện tại phương pháp nâng mũi nào là phương pháp nâng mũi an toàn nhất vậy? Và em phải trả phí bao nhiêu để có thể thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi đó? Có gì Bệnh viện báo luôn cho em cái giá trọn gói luôn nha. Chứ đừng có đưa giá tạm thời rồi tới khi thực hiện xong thêm đống chi phí nữa là em không biết tiền đâu bù vô cho kịp. Nên để thoải mái với nhau thì Bệnh viện báo giá thẳng thừng luôn đi. Nếu em thấy cao quá tự em sẽ có cách thu xếp. (Thắm Võ – Đồng Nai)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: chi phí nâng mũi không phẫu thuật

[​IMG]

Thân chào chị Thắm Võ,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên rất vui vì chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, hiện nay phương pháp nâng mũi an toàn nhấtvà có hiệu quả thẩm mỹ cao chính là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Ở phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để kiến tạo cho chị dáng mũi cao đẹp như mơ ước, khắc phục được toàn diện các khuyết điểm ở mũi. Đặc biệt, ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện còn do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Chị Thắm hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ như ý.

[​IMG]

Còn về chi phí nâng mũi cấu trúc thì hiện tại ở Bệnh viện đang có giá niêm yết là 60 triệu đồng. Nhưng nếu chị Thắm thực hiện trong tháng này sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi trọn gói chỉ còn 45 triệu, cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, mức ưu đãi này có thể giúp chị Thắm tiết kiệm được chi phí hơn.

Với số lượng áp dụng có hạn, bây giờ chị có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nâng mũi theo giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị và mong là sẽ gặp chị vào một ngày gần nhất!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng