Mũi bị lệch sau khi nâng sửa lại như thế nào

 
Mũi bị lệch sau khi nâng sửa lại như thế nào

Mũi bị lệch sau khi nâng sửa lại như thế nào

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Bệnh viện ơi!

Em vừa thực hiện nâng mũi ở chỗ khác được 2 tháng thì thấy tình trạng mũi bị lệch sau khi nâng. Em khá là hoang mang không biết nguyên nhân là từ đâu luôn. Mà giờ kêu em quay lại chỗ đó để thăm khám lại thì thôi để em tìm chỗ khác còn tốt hơn. Chứ làm bình thường mà mũi còn bị lệch như vậy thì chắc gì sửa lại đã tốt chứ. Nếu giờ em qua Bệnh viện để chỉnh sửa mũi bị lệch thì Bệnh viện có thực hiện cho em không? Và em mới nâng mũi ở chỗ khác được 2 – 3 tháng hà thì giờ có chỉnh sửa mũi luôn được không Bệnh viện? Em không muốn để mũi bị lệch quá lâu sẽ không tốt. Nên có gì Bệnh viện giải đáp sớm cho em nha. (Bảo Nhi – Bình Tân)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: da mũi mỏng có nâng mũi được khôngThân chào chị Bảo Nhi,

Đầu tiên Bệnh viện rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giữa rất nhiều các cơ sở, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Để là nơi giúp chị giải đáp các băn khoăn và khắc phục dáng mũi bị lệch sau khi nâng mũi ở nơi khác không có kết quả ưng ý như mong muốn của chị ạ.

Hiện tại Bệnh viện có thực sửa mũi bị lệch sau khi nâng mũi ở nơi khác cho các khách hàng chị nha. Tại Bệnh viện các ca sửa mũi thông thường sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Hùng với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề chuyên môn giỏi và đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, sửa mũi cho các khách hàng. Vì vậy, Bác sĩ Hùng sẽ giúp chị có được kết quả tốt nhất sau khi sửa mũi lệch tại Bệnh viện chị nha.

[​IMG]

Về băn khoăn mũi đã chỉnh sửa được khoảng 2 - 3 tháng thì giờ có chỉnh sửa được không thì thông thường khoảng 1 - 3 tháng mũi lành hẳn là đã có thể thực hiện sửa mũi được chị nha. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn chị nên đến trực tiếp Bệnh viện để được Bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng mũi và tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi cho mình chị nha.

Nếu muốn được tư vấn thêm và chi tiết hơn chị liên hệ qua Hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Để được chúng tôi hỗ trợ chu đáo cho mình chị nha. Cảm ơn chị!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy