Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

 
Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Lúc đầu là em định tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp. Thì thấy cái tên Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhắc đến nhiều lắm. Mà sao em thấy chị em bên Bệnh viện toàn thực hiện nâng mũi phẫu thuật không hà. Vậy là do nâng mũi phẫu thuật hiệu quả tốt hơn nâng mũi không phẫu thuật hay sao? Mà chính xác là hiệu quả hơn khoảng mấy năm? Nếu mà khoảng cách không xa thì chắc là em vẫn chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Tại em sợ phẫu thuật đau với để lại sẹo lắm Bệnh viện. (Thu Trang – Bình Dương)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: thẩm mỹ mũi hàn quốc

[​IMG]

Chào chị Thu Trang,

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giữa rất nhiều các cơ sở, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM. Để là nơi giải đáp các băn khoăn về dịch vụ nâng mũi cho chị sau khi chị tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp.

So với việc nâng mũi không phẫu thuật thường có hiệu quả không duy trì được lâu dài chỉ tầm khoảng 9 tháng đến 1 năm, nâng mũi phẫu thuật sẽ mang lại cho chị hiệu quả lâu dài hơn với thời gian. Đặc biệt với việc Bệnh viện luôn sử dụng các loại sụn nâng mũi nhập khẩu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục FDA (Hoa Kỳ) cộng thêm ca phẫu thuật sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trực tiếp thực hiện, cùng với sự hỗ trợ của ekip và các trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn sẽ giúp chị Trang có được chiếc mũi cao thon, thanh tú và đẹp bền hơn với hiệu quả được duy trì lâu dài hơn.

[​IMG]

Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, chị còn được Bác sĩ gây tê nên trong quá trình thực hiện sẽ không bị đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi xong chị sẽ được Bác sĩ kê đơn một số loại thuốc giảm đau, giảm sưng cho chị. Thêm nữa, sau khi phẫu thuật, vết cắt rạch nhỏ ban đầu còn được Bác sĩ tỉ mỉ khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, tùy vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc kiêng cữ, hậu phẫu mà dấu vết này sẽ mờ dần theo thời gian.

Giải đáp đến đây, nếu chị vẫn còn có thắc mắc nào chưa rõ, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn chị!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy