Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

 
Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Hôm qua con bạn thân em nó rủ rê dụ dỗ em đi nâng mũi chung với nó cho có bạn. Mà hình như nó rủ em nâng mũi không phẫu thuật thì phải, nghe nói cách này hiệu quả tức thì luôn. Nghe cũng khoái nhưng mà hiệu quả nhanh thì không biết là có giữ được lâu không. Nên sẵn nay rảnh lên hỏi Bệnh viện thử nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ạ? Giữa không phẫu thuật với phẫu thuật nâng mũi thì cách nào hiệu quả lâu hơn? Đợi Bệnh viện phản hồi xong rồi em mới quyết định là có đi nâng mũi với nhỏ bạn hay không. (Kiều Thơm - Đồng Nai)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

[​IMG]

Chào chị Kiều Thơm!

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện lớn nhỏ khác nhau. Nhưng rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu thì thông thường hiệu quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler thì chỉ được khoảng 1 – 2 năm thôi chị nhé. Và giữa nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật. Thì phương pháp nâng mũi phẫu thuật sẽ có hiệu quả lâu dài hơn chị nhé.

[​IMG]

Nếu chị thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện chị sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện. Và sau khi thực hiện xong nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ. Thì chị sẽ có được hiệu quả nâng mũi lâu dài với thời gian chị nhé.

Đến đây, với những chia sẻ của Bệnh viện chắc cũng phần nào giải đáp được thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị Kiều Thơm!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo