Hỏi đáp chi tiết việc nâng mũi có phá tướng không

 
Hỏi đáp chi tiết việc nâng mũi có phá tướng không

Hỏi đáp chi tiết việc nâng mũi có phá tướng không

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bữa trước đi làm về thì nghe trong nhà ầm ĩ, tưởng có chuyện gì vào hỏi thì ra là bé út nhà em xin mẹ đi nâng mũi. Mà người lớn tuổi thì hay lo đủ thứ, nào là lo nâng mũi có nguy hiểm gì không rồi nâng mũi có phá tướng không,…Bé út nhà em nói hết nước hết cái rồi mà mẹ vẫn còn lo. Em nghĩ nếu là Bệnh viện nói thì mẹ sẽ tin hơn. Nên nay rảnh việc giúp bé út lên hỏi Bệnh viện một vài thứ liên quan đến nâng mũi, đợi Bệnh viện phản hồi là đem về cho mẹ đọc liền. Cũng không có gì nhiều đâu, Bệnh viện cho em hỏi là nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe gì không? Thời gian nâng mũi là bao lâu? Với lại nâng xong thì khi nào mũi mới lành và đẹp? Bệnh viện tranh thủ tư vấn cho mình sớm nha. Cảm ơn Bệnh viện nhiều. (Mỹ Trinh - An Giang)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn

Chào chị Mỹ Trinh!

Với ngành thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện nổi tiếng khác nhau. Nhưng Bệnh viện rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Nếu em của chị nâng mũi tại Bệnh viện sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo em của chị sẽ có được kết quả nâng mũi tốt nhất không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Và cũng không cần phải lo lắng nâng mũi có phá tướng không chị nhé.

[​IMG]

Và quá trình nâng mũi sẽ mất tầm khoảng 30 – 45 phút thực hiện tùy vào phương pháp nâng mũi. Tùy vào tình trạng cơ địa, chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người thì tầm khoảng 1 – 3 tháng là sẽ có được mũi đẹp tự nhiên rồi chị nhé.

Đến đây, với những chia sẻ của Bệnh viện chắc cũng phần nào giải đáp được thắc mắc của chị. Nhưng nếu mẹ của chị vẫn chưa thể yên tâm. Thì có thể liên hệ qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nhé. Cảm ơn chị Mỹ Trinh!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng