Hỏi: da mũi mỏng có nâng mũi được không

 
Hỏi: da mũi mỏng có nâng mũi được không

Hỏi: da mũi mỏng có nâng mũi được không

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bệnh viện cho em hỏi với tình trạng da mũi mỏng có nâng mũi được không? Tại vì em tìm hiểu người bảo được người bảo không làm em không biết sao luôn. Mà em cũng sợ da mũi mỏng quá thực hiện nâng mũi sẽ bị lộ sóng mũi á. Nên cũng đắn đo không biết có nên thực hiện nâng mũi không. Quyết định hôm nay lên đây để hỏi Bệnh viện luôn nếu được thì em qua Bệnh viện thực hiện luôn còn không thì thôi coi như là số phận. Mà nếu được thì thời gian mũi lành, đẹp tự nhiên của em có lâu hơn bình thường không Bệnh viện? Hay là em có cần phải chăm sóc đặc biệt hơn để nhanh có kết quả tốt không? (Hồng Thắm – Quận 4)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: chi phí phẫu thuật nâng mũi

[​IMG]

Xin chào chị Hồng Thắm,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Với thắc mắc da mũi mỏng có nâng mũi được không, theo các Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ thì trường hợp này chị Thắm nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line để có được chiếc mũi cao thon và thanh tú như ý muốn. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi và dựng chân kéo dài mũi. Do đó sẽ khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng đối với những trường hợp da mũi mỏng như chị Thắm. Và tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, khoảng 1 đến 3 tháng là mũi của chị sẽ lành và đẹp tự nhiên.

[​IMG]

Ngoài ra, khác với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, sau khi nâng mũi ở Bệnh viện xong, chị sẽ được các y Bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc, kiêng cữ hậu phẫu. Và để kết quả thẩm mỹ như ý, chị nên thực hiện theo đúng như hướng dẫn, kiêng các món ăn có hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ nếp,…kiêng cả các thức uống có cồn, chất kích thích và tránh để mũi va chạm mạnh trong thời gian đầu,…

Giải đáp đến đây, nếu như vẫn còn có thắc mắc nào chưa rõ, chị có thể liên hệ chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp ngay nhé. Cảm ơn chị!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo