Giải đáp: nâng mũi có thay đổi tướng số

 
Giải đáp: nâng mũi có thay đổi tướng số

Giải đáp: nâng mũi có thay đổi tướng số

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Em quyết định đi nâng mũi không chỉ để có mũi đẹp mà em còn muốn thay đổi tướng số. Mà không biết bên Bệnh viện mình nâng mũi có thay đổi tướng số không? Nếu có thì em sẽ qua Bệnh viện mình để thực hiện tại em nghe nói Bệnh viện có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao lắm. Và bình thường nếu có nâng mũi thay đổi tướng số thì Bệnh viện thực hiện bằng phương pháp nào? Với sẵn đây Bệnh viện cho em hỏi nâng mũi xong thì đến khi nào em mới có được mũi đẹp tự nhiên luôn. Em mong sớm nhận được phản hồi từ Bệnh viện. (Ngọc Thơ – Quận 4)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng

[​IMG]

Thân chào chị Ngọc Thơ,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện giữa các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác ở TPHCM. Trước chị Thơ, đã có không ít khách hàng tìm đến Bệnh viện thực hiện nâng mũi để thay đổi tướng số. Và trên thực tế đã có nhiều khách hàng chia sẻ sau nâng mũi có thay đổi tướng sốkhi công việc được suôn sẽ, tự tin và vui vẻ hơn.

Tại Bệnh viện có các phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi thay đổi tướng số như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,…Và phương pháp nâng mũi được các khách hàng ưa chuộng nhất là nâng mũi cấu trúc.Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để giúp chị Thơ có được chiếc mũi cao đẹp, thanh tú như ý. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của chị. Khi đến Bệnh viện thăm khám và tư vấn trực tiếp thì Bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho chị nhé.

[​IMG]

Còn về băn khoăn nâng mũi xong thì bao lâu mới có được mũi đẹp tự nhiên. Thì sau khi nâng mũi xong, tùy thuộc cơ địa của mỗi người cũng như chế độ chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, khoảng 1 đến 3 tháng, chị Thơ sẽ có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong muốn nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số Hotline: 093.300.1.300. Để được chuyên viên của Bệnh viện hỗ trợ chu đáo hơn cho chị nhé.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo