Giá nâng mũi bằng chỉ hiện nay là bao nhiêu

 
Giá nâng mũi bằng chỉ hiện nay là bao nhiêu

Giá nâng mũi bằng chỉ hiện nay là bao nhiêu

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bữa tìm hiểu trên mạng thấy giá nâng mũi bằng chỉ cũng rẻ quá là định đi thực hiện rồi. Đùng một cái thấy bà chị kia chia sẻ bảo thực hiện nâng mũi chỉ giá rẻ đó mà hiệu quả thì không được lâu. Ủa nếu nhưng vậy là đúng với câu tiền nào của nấy luôn á. Nếu vậy thì nâng mũi phẫu thuật hiệu quả có lâu hơn là nâng mũi chỉ không Bệnh viện? Và nếu là lâu hơn vậy thì chi phí thực hiện nâng mũi cũng cao hơn đúng không? Mà chính xác là chi phí thực hiện bao nhiêu, Bệnh viện cho em xin luôn cái giá trọn gói. Em xem mà ok thì em qua thực hiện luôn khỏi vòng vo mất thời gian. (Ánh Hồng – Quận 5)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: chỉnh nâng mũi bị lệch

[​IMG]

Chào chị Ánh Hồng,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian đặt câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi gửi về cho Bệnh viện.Giá nâng mũi bằng chỉ trên thị trường có thể thấp hơn giá phẫu thuật nâng mũi, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài. Ngược lại, nâng mũi phẫu thuật ở Bệnh viện với việc sử dụng các chất liệu sụn mũi nhập khẩu cao cấp, đạt tiêu chuẩn của Cục FDA (Hoa Kỳ) và được thực hiện dưới tay nghề cao của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang lại cho chị Hồng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

[​IMG]

Hiện tại, giá nâng mũi phẫu thuật S line ở Bệnh viện đang được niêm yết là 60 triệu đồng. Nhưng nếu chị Hồng thực hiện trong tháng này thì sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lớn, trọn gói chỉ còn 45 triệu đồng. Mức giá ưu đãi này so với một số Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác là rất hấp dẫn, có thể giúp chị tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Để sớm nhận ưu đãi này, chị có thể liên hệ đăng ký với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp ngay nhé.

Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo