Có nên đi nâng mũi fascia hay không

 
Có nên đi nâng mũi fascia hay không

Có nên đi nâng mũi fascia hay không

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Sao giờ có nhiều phương pháp nâng mũi quá nào là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi filler rồi nâng mũi fascia làm em không biết phải nâng mũi bằng phương pháp nào. Bệnh viện cho em hỏi với tình trạng mũi thấp như của em hiện tại thì nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào? Bệnh viện tư vấn cho em phương pháp nâng mũi nào thực hiện xong có mũi đẹp tự nhiên xíu nha. Với lại sẵn cho em biết chi phí thực hiện của phương pháp đó là bao nhiêu luôn nha. Để có gì em chuẩn bị trước rồi có gì em sẽ qua Bệnh viện để thực hiện. Em cảm ơn Bệnh viện. (Quỳnh Châu – Tân Bình)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi ở đâu đẹp webtretho

[​IMG]

Chào chị Quỳnh Châu,

Với nhu cầu làm đẹp mũi ngày càng cao của các chị em như hiện nay, thì hiện tại trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều các phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi Fascia, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,…Mỗi phương pháp nâng mũi này sẽ có các ưu điểm phù hợp với tình trạng mũi và nhu cầu của từng người. Vì vậy, tùy vào tình trạng mũi, nhu cầu, sở thích nâng mũi của chị mà các Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện sẽ tư vấn lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi thích hợp nhất chị nha.

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, có hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao. Vì vậy, với tình trạng mũi của mình thì chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện để được chúng tôi thăm khám xác định tình trạng mũi của mình và tư vấn chi tiết cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp chị nha.

[​IMG]

Về vấn đề chi phí thì chị yên tâm nhé vì hiện tại Bệnh viện đang áp dụng mức chi phí thực hiện nâng mũi rất phải chăng, hợp lý. Chưa hết, đặc biệt trong tháng này Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi đến 50% chi phí. Vì vậy chị có thể tham khảo ngay bảng giá bên dưới đây và nhanh tay đăng ký giữ ngay cho mình 1 suất ưu đãi chị nha.

Để sớm nhận được ưu đãi, chị có thể liên hệ đăng ký với Bệnh viện qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp nhé. Cảm ơn chị!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy