Chỉnh nâng mũi bị lệch có khó hay không

 
Chỉnh nâng mũi bị lệch có khó hay không

Chỉnh nâng mũi bị lệch có khó hay không

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Chào Bệnh viện!

Tình hình là lúc trước bà chị của em bả ham rẻ theo mấy bà bạn đi nâng mũi ở quê. Lúc đầu về thì thấy cũng ok lắm mà không hiểu sao nay nhìn kỹ lại em thấy mũi của bả bị lệch lệch sao á. Hỏi ra mới biết là do chỗ đó làm cho bả bị lệch mà giờ sợ nên không dám quay lại đó bắt đền lỡ đâu chửa lại bị cái gì nữa thì sao. Hên sao em thấy trên mấy diễn đàn làm đẹp chị em khen tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều lắm. Không biết Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể giúp chị em chỉnh nâng mũi bị lệch không? Và không biết thực hiện chỉnh lại mũi bị lệch như vậy thì liệu có được mũi đẹp tự nhiên không Bệnh viện? Do là bả bị l lần rồi nên lần này sửa lại phải hỏi cho kỹ nếu không thì em không cho bả nâng mũi gì nữa đâu. Có gì Bệnh viện phản hồi sớm cho em biết nha. (Huỳnh Ngân – An Giang)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: bán dụng cụ nâng mũi

[​IMG]

Thân chào chị Huỳnh Ngân,

Đầu tiên, chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để giúp chị khắc phục được dáng mũi không mong muốn sau khi nâng mũi ở nơi khác.

Về băn khoăn Bệnh viện có chỉnh nâng mũi bị lệch hay không thì chị yên tâm nhé tại Bệnh viện đã từng thực hiện rất nhiều ca sửa mũi cho các khách hàng từng làm mũi ở các cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Khi thực hiện nâng mũi và sửa mũi tại Bệnh viện thì thông thường chị sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện phẫu thuật cho mình. Bác sĩ Hùng đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, tay nghề khéo léo, trình độ chuyên môn cao chắc chắc sẽ giúp chị có được dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hơn sau khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện chị nhé.

[​IMG]

Giải đáp đến đây, nếu như chị Ngân vẫn còn có thắc mắc nào chưa rõ hoặc cần tư vấn kĩ hơn về dịch vụ nâng mũi, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn chị!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo