Hướng dẫn làm đồ da handmade đơn giản dễ hiểu

 
Hướng dẫn làm đồ da handmade đơn giản dễ hiểu

Hướng dẫn làm đồ da handmade đơn giản dễ hiểu

Giá Bán: 30đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hướng dẫn làm đồ da handmade đơn giản dễ hiểu

Bài đăng hôm nay nêu bật công việc và cuộc đời của Hamish Lamley, người sáng lập và là người thợ thủ công duy nhất đằng sau những tác phẩm độc đáo của Pictavia Leather. Gần đây, tôi tình cờ bắt gặp một bài báo chia sẻ câu chuyện của anh ấy, bao gồm lịch sử, động lực và công ty sản xuất sổ tay dahoàn cảnh khiến anh ấy tạo ra đồ da thực sự độc đáo.


Nếu bạn đã theo dõi blog của chúng tôi một thời gian, bạn sẽ biết rằng chúng tôi là một fan hâm mộ lớn của cty sản xuất sổ bìa da sự đổi mới và thực sự tin rằng để thành công, bạn sẽ cần theo dõi công việc làm da của mình niềm đam mê. Chắc chắn, nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh đồ da mới, bạn sẽ phải ghi nhớ khách hàng của mình và tạo ra nguồn cung ở nơi có nhu cầu, nhưng có điều gì đó cần nói đối với những người đi làm chỉ và tạo ra một thứ gì đó từ cảm hứng của chính họ.


Hamish là một ví dụ điển hình về việc đi theo con đường của chính bạn. Công việc và sở thích của anh ấy không theo cách nào là chủ đạo cũng như không tuân theo một công thức có thể đoán trước được. Vị trí thích hợp của ông, trong việc tái tạo đồ da được sử dụng và mặc bởi người Picts (một nhóm người Scotland nói tiếng Celt từ đầu thời kỳ trung cổ), không thể đi xa hơn so với chuẩn mực hiện đại đã được thiết lập. Tác phẩm của anh ấy mộc mạc, tiện dụng và được thiết kế để mô tả chính xác một phần nhỏ của lịch sử. Đó không phải là loại công việc mà bạn tìm thấy trong một trung tâm mua sắm địa phương khi mua sắm qua cửa sổ, và tôi thấy mình thực sự cảm thấy được truyền cảm hứng từ câu chuyện của anh ấy.


Hamish được truyền cảm hứng để bắt đầu sản xuất đồ da khi nằm liệt giường trong hai năm. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn ở lưng và hầu như không làm được gì. Để giữ cho đôi tay và trí óc hoạt động, anh bắt đầu làm đồ da. Lúc đầu, anh ấy làm những gì anh ấy nghĩ rằng mọi người sẽ thích và làm việc trong một thị trường ngách đã có sẵn. Khu vực nông thôn nơi anh sống có rất nhiều thợ săn, ngư dân và những người đam mê hoạt động ngoài trời khác và vì vậy anh tự chế tạo hộp đựng súng, vỏ dao và các đồ vật liên quan khác. Anh ấy đã tìm thấy một số thành công (và nhận được phản hồi quan trọng mà anh ấy cần khi chia sẻ công việc của mình với bạn bè, gia đình và các thành viên cộng đồng) nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn là điều anh ấy muốn làm. Một cái gì đó vẫn còn một chút sai lệch.


Hamish luôn là một người yêu thích lịch sử và anh ấy đặc biệt quan tâm đến Picts. Người Pict có một bộ đồ da độc nhất vô nhị và tình cờ có một bảo tàng gần đó trưng bày các đồ tạo tác bằng da của địa phương trong khoảng thời gian cụ thể đó. Anh nghiên cứu chúng, phác thảo chi tiết và bắt đầu tạo ra các mẫu của riêng mình. Anh ấy quyết định rằng những gì anh ấy thực sự muốn làm là tái tạo lại đồ da của tổ tiên đã bị lãng quên của mình! Anh ấy đã có một lựa chọn tỉnh táo để thiết kế theo ý mình, thay vì từ những gì người khác muốn và mong đợi ở anh ấy.


Trong video được liên kết bên dưới, Hamish nói rất nhiều về việc muốn làm điều gì đó mà anh ấy có thể tự hào và đó có thể là của riêng anh ấy. Anh ấy thiết kế tất cả các mẫu và khuôn mẫu của riêng mình và tất cả các tác phẩm của anh ấy đều được khâu và chạm khắc bằng tay. Khi xem qua một số tác phẩm của anh ấy , chắc chắn rằng anh ấy đang tạo ra một số tác phẩm thực sự sáng tạo.


Bài học rút ra từ câu chuyện của anh ấy
Khi tôi đọc thêm một chút về Hamish, tôi nhận ra rằng có một vài điểm rút ra từ câu chuyện của anh ấy phản ánh rất chặt chẽ những gì chúng tôi dạy tại Fine Leatherworking. Bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình làm đồ da của mình, sẽ có lúc bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng và những lúc khác bạn sẽ cảm thấy bế tắc.


Khi tôi gặp khó khăn hoặc thậm chí khi tôi chỉ cần thêm một chút cảm hứng, tôi sử dụng các bước dưới đây để khơi dậy hoặc khơi dậy nguồn cảm hứng của mình, trở lại đúng hướng và đưa nghề của tôi lên một tầm cao mới.


Sống chậm lại và tìm cảm hứng cho bạn
Tìm thời gian để sống chậm lại và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn làm. Để có được sự rõ ràng và cho phép cảm hứng của bạn chảy qua, điều này sẽ giúp bạn dành nhiều thời gian để tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng (để biết suy nghĩ về những câu hỏi phù hợp để hỏi, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách thực hiện thiết kế với tâm trí của bạn ) sẽ cho phép bạn tiến về phía trước với việc theo đuổi đam mê của mình. Mặc dù chắc chắn không phải là lý tưởng, nhưng khoảng thời gian Hamish nằm trên giường sau khi phẫu thuật đã giúp anh có nhiều thời gian để xem xét chính xác những gì anh muốn làm.


Đặt mục tiêu và kỳ vọng rõ ràng
Hãy ghi nhớ mục tiêu rõ ràng trước khi bắt đầu hành trình làm đồ da của mình. Điều này song hành với bài học đầu tiên. Trong trường hợp của Hamish, “mục đích cuối cùng” của ông là tạo ra các bản sao chính xác về mặt lịch sử của đồ da Pictish bản địa. Bạn thực sự không thể biết cụ thể hơn thế. Điều này đưa chúng ta đến điểm thứ ba.


Tìm hiểu cụ thể và tập trung vào chi tiết
Trong bài đăng của chúng tôi về cách tạo ra những món đồ da độc đáo, từng chi tiết một , chúng tôi nói một chút về việc xem lại những cảm hứng trong quá khứ và mức độ nhỏ những thay đổi có thể dẫn đến những cải tiến lớn về thiết kế. Công trình của Hamish là một minh chứng rõ ràng cho cả hai nguyên tắc này. Đồ da của ông, mặc dù có thiết kế chính xác về mặt lịch sử, nhưng được làm bằng cách tiếp cận với các công cụ và vật liệu hiện đại và chắc chắn có chất lượng cao hơn so với tổ tiên của ông. Chỉ cần cho bản thân tiếp cận với những gì tốt nhất là một cách dễ dàng để nhanh chóng nâng tầm công việc của bạn. Một ví dụ khác, có thể bạn có thể giảm gấp đôi và thực sự tập trung vào việc cải thiện các cạnh da của mình. Như chúng ta thường nói, sự khác biệt giữa một tác phẩm tốt và một tác phẩm tuyệt vời là ở chi tiết.


Cải thiện cách thiết kế của bạn mặc và xem xét tiện ích của những gì bạn đang làm. Thẩm mỹ là quan trọng, nhưng chức năng cũng quan trọng không kém để xem xét. Đưa đồ da của bạn vào tay của bất cứ ai sẽ chấp nhận chúng. Yêu cầu phản hồi và đừng để cái tôi của bạn cản trở! Hamish thông minh; Ngay sau khi hoàn thành một tác phẩm mới, anh ấy đã chia sẻ nó với cộng đồng và khuyến khích họ “sử dụng và lạm dụng” nó. Nhận phản hồi quan trọng về nơi thiết kế và kỹ thuật của bạn có thể cải thiện là một phần quan trọng của quy trình sản xuất đồ da.


Đừng suy nghĩ quá nhiều
Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe. Một trong những điểm mấu chốt rút ra từ câu chuyện của Hamish là bạn không cần phải cố gắng làm điều gì đó chưa từng làm trước đây. Hãy khơi nguồn cảm hứng từ tất cả những nguồn yêu thích nhất của bạn. Có rất nhiều nguồn cảm hứng hiện có trên thế giới đã chín muồi để chọn. Tìm những cách mới để trộn và kết hợp các mục yêu thích của bạn. Trong trường hợp này, Hamish đã dành tình yêu của mình cho công việc của tổ tiên mình và đặt một guồng quay mới cho thế giới hiện đại.


Đạt được ước mơ làm chủ Leathercraft của bạn
Những tác phẩm đầu tiên mà Hamish làm không phải là tốt nhất, nhưng sự kiên trì và sự tận tâm của anh ấy cuối cùng đã giúp anh ấy tạo ra những sản phẩm da tốt hơn. Mặc dù tôi rất tôn trọng những người tự học, tôi không thể không nghĩ về việc công việc của Hamish có thể tốt hơn như thế nào, ngay từ khi ra khỏi cổng, nếu anh ấy có một giáo viên hoặc người cố vấn về da để hướng dẫn anh ấy. Anh thừa nhận đã học được bằng cách “mắc rất nhiều sai lầm;” những sai lầm mà hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không có thời gian hoặc tiền bạc.


Một phần trong những gì chúng tôi làm tại Fine Leatherworking là giúp mọi người học các kỹ thuật phù hợp, xưởng gia công bìa da ngay từ đầu. Một khi học sinh đã phát triển các kỹ năng và khả năng cốt lõi của mình, họ có thể sử dụng những kỹ năng đó và sử dụng chúng để tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn độc đáo. Công việc của Hamish không hoàn toàn phù hợp với loại đồ da mà chúng tôi dạy mọi người cách làm, nhưng câu chuyện của anh ấy là một ví dụ hoàn hảo về những gì bạn có thể làm với những kỹ năng và kiến ​​thức bạn có được khi bạn đã thiết lập một nền tảng vững chắc kỹ thuật. Đó là những gì chúng tôi ở đây vì.


May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng