3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua bàn học nhựa cho trẻ

 
3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua bàn học nhựa cho trẻ

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua bàn học nhựa cho trẻ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Với độ tuổi từ 5 – 15 tuổi là lúc xương của bé phát triển và hình thành khung xương. Vì thế thời điểm này tư thế ngồi cũng như dáng nằm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vóc dáng của trẻ. Sau đây nội thất Baby Việt xin chia sẻ tới quý bạn đọc 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn và sử dụng bàn học nhựa Đài Loan cho bé mà cha mẹ nên tham khảo.

3 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua bàn học nhựa cho trẻ

  • Yếu tố an toàn của bàn học nhựa

Yếu tố an toàn là điều mà các bậc cha mẹ luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua bàn học nhựa trẻ em. Vì thế bạn không nên chọn những chất liệu bàn làm bằng kính hay kim loại sắc , bàn có cạnh tù để tránh trường hợp trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương, tốt nhất bạn nên chọn bàn gỗ hoặc bàn nhựa là an toàn nhất cho trẻ. Tuy nhiên các chất liệu bàn gỗ hay nhựa cũng cần được lựa chọn loại tốt để trẻ có thể sử dụng được lâu dài và không ảnh hưởng đến sức khỏe , các loại gỗ sơn, xử lý hóa chất nhiều cũng nên hạn chế vì không tốt cho trẻ khi hít phải.

  • Xác định chiều cao của bàn học nhựa

Theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu, tư thế ngồi học tốt nhất được đánh giá thông qua những chỉ số sau: Góc cúi của đầu của trẻ so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ…Tuy nhiên, trong thực tế, bạn khó sử dụng những thông số đó khi mua sắm bàn ghế học sinh cho con em mình. Vì vậy, các nhà nghiên cứu cũng đã đưa ra công thức giúp xác định kích thước . Bàn ghế phù hợp cho từng lứa tuổi, đó là căn cứ vào chiều cao của trẻ.


  • Theo công thức trên, bàn học nhựa mini có kích thước phù hợp sẽ có chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao học sinh, chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.

  • Theo quy định của bộ giáo dục thì kích cỡ bàn học dành cho học sinh tiểu học là: Ghế cao 33 cm, bàn cao 55 cm (cỡ 3) hoặc ghế cao 38 cm, bàn cao 61 cm (cỡ 4).

  • Tùy theo chiều cao cụ thể của trẻ trong từng thời điểm mà cha mẹ có thể điều chỉnh kịp thời để trẻ thoải mái khi học. Có thể lựa chọn bàn học sinh nhựa đài loan có nhiều loại kích thước phù hợp với từng độ tuổi của bé.


  • Về kiểu dáng của bàn học nhựa

Sau khi bạn đã đảm bảo chọn được chiếc bàn có chức năng , kích cỡ phù hợp an toàn thì bạn cũng nên tham khảo xu hướng , sở thích của bé rồi định hướng lựa chọn cho bé một chiếc bàn phù hợp với sở thích. Điều này sẽ giúp chiếc bàn thực sự trở thành người bạn thân thiết cùng con khám phá bầu trời tri thức đang vẫy gọi.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua bàn học nhựa Đài Loan hay những sản phẩm bàn học nhựa hoàng hà Đài Loan chính hãng thì liên hệ ngay với Baby Việt chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo