Cung cấp Sụn gà giá sỉ

 
Cung cấp Sụn gà giá sỉ

Cung cấp Sụn gà giá sỉ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm


Sụn gà giá sỉ tại hồ chí minh Sụn gà là phần xương sụn được lấy từ sụn khớp gà, đầu gối, thường sụn ngon là loại sụn được lọc gần hết thịt và chỉ nhỏ khoảng cỡ đầu ngón tay. Sụn được sản xuất trên dầy chuyền và công nghệ hiện đại và tiên tiến của châu âu. Sụn gà của công ty đều có giấy chứng nhận HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi chuyên cung cấp sụn gà giá tốt,hàng được bảo quản đông lạnh,sụn gà được nhập 100% từ thái lan nên các bạn yên tâm về chất lượng sụn gà chúng tôi cung cấp được đóng gói trực tiếp từ dây chuyền giết mổ hiện đại ngay tại nhà máy vào bịch 1kg và được bảo quản đông lạnh với nhiệt độ -18 độ C.

Món ngon này đang rộ lên và được thực khách sành ăn Sài gòn rất hâm mộ. Sụn gà được chế biến vài món ngon như chiên nước mắm, rang muối, nướng…Đối với sụn loại ngon do ít thịt và nhỏ nên các hàng quán ít nướng. Trong các món này thì món bắt mồi nhất phải nói đến món sụn gà rang muối.

Mọi nhu cầu cần mua sụn gà giá sỉ vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909950368
Đ/C: 99/10 huỳnh văn nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, tp hồ chí minh
Fanpage: https://www.facebook.com/phannha.net/

Cách chế biến sụn gà rang muối
+ Sụn gà khi giòn giòn, sực sực, thơm thơm khiến nhiều thực khách mê mẫn. Hôm nay, Mình sẽ hướng dẫn mọi người chế biến món ăn đơn giản từ sụn gà, đó chính là món sụn gà rang muối.

Để thực hiện món sụn gà rang muối ta cần chuẩn bị nguyên liệu:

– Sụn gà: 1kg
– Bột năng
– Lá chanh
– Sả: 5 củ
– Bột muối

(*Cách làm bột muối: 1 nắm tay gạo nếp , 1 nắm tay đậu xanh đã đãi vỏ (màu vàng ý), 1/2 thìa cafe muối hạt. Gạo nếp đậu xanh đem ngâm , rưa sạch để ráo nước rồi rang lên . Rang đến khi chín vàng đều , cho muối hạt vào rang cùng. Tắt bếp , để nguội cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn là được hỗn hợp bột muối.)

Cách chế biến sụn gà rang muối:

Bước 1: Sụn gà trộn sơ qua nước sôi, rồi rửa sạch để ráo nước. Tiếp theo, cho 2-3 muỗng bột năng vào trộn đều.

Bước 2: 5củ sả thái nhỏ, dọc dài 3 – 5cm, sau đó chiên lên cho vàng rồi vớt ra đĩa.

Bước 3: Dầu chiên sả còn lại ta dùng để chiên sườn sụn, ta chiên đến khi vàng đều và giòn, vớt ra để ráo dầu.

Bước 4: Cho sụn gà đã chiên vào 1 cái bát hoặc nồi, cho sả đã chiên vào , thái nhỏ lá chanh và cho bột muối vào -> trộn đều tất cả. Sau đó, cho ra đĩa, rắc thêm chút lá chanh lên mặt cho thơm.

Giờ thì ăn thôi, chúc mọi người thành công !

Sụn gà còn nhiều cách chế biến hấp dẫn khác nữa, nếu bạn muốn thử tài đầu bếp hãy thực hiện và sáng tạo những món ăn độc đáo khác nữa nhé.





Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo