Nên ép gì và không nên ép gì lúc bằng máy ép chậm

 
Nên ép gì và không nên ép gì lúc bằng máy ép chậm

Nên ép gì và không nên ép gì lúc bằng máy ép chậm

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nên ép gì và không nên ép gì lúc bằng máy ép chậm


máy ép chậm bị kẹt bã xixa máy ép chậm sở hữu thể ép được muôn ngàn dòng rau củ trái cây, thậm chí với thể ép cả thảo mộc, gia vị. Thực tế, vỏ của các dòng quả như táo, lê, cà rốt, dưa chuột, bầu,… chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên bạn ko cần gọt vỏ lúc ép, chỉ cần lưu tâm đến độ sạch của vật liệu.

dù thế, bạn tuyệt đối đừng “thử thách” chúng bằng cách ép mía, những mẫu hạt cứng hay các chiếc hoa quả còn nguyên hạt để giảm thiểu áp lực lên trục máy. Một số chiếc hạt và củ quả cần lưu ý như: quả óc chó, hạt hạnh nhân chưa bỏ vỏ, ổi nguyên hạt, dưa lưới hay chanh leo chưa gọt vỏ,…

với những dòng trái cây sở hữu hạt to và cứng như xoài, cóc,… đừng quên cái bỏ hạt trước lúc cho vào máy ép. Những loại quả với hạt nhỏ và mềm hơn như nho, thanh long, dưa đỏ, bí đỏ, lựu, chanh dây… sở hữu thể ép trực tiếp ko cần tách hạt. Không những thế, không nên ép liên tiếp những nguyên liệu này mà nên ép xen kẽ với các chiếc củ quả cứng và nhiều xơ như cà rốt, táo,… để các hạt nhỏ cuốn theo bã, giảm thiểu tắc và xước máy về sản phẩm xixa.

hai. Mẹo ép hoa quả đúng cách thức với máy ép chậm

Để máy ép chậm hoạt động trơn tuột và hiệu quả, bạn phải nằm lòng 02 mẹo sau:

Mẹo 1: Mềm trước, cứng sau. Phổ biến xơ trước, ít xơ sau

Trước khi ép, bạn sở hữu tri thức để Đánh giá những vật liệu theo độ cứng và lượng xơ để ép luân phiên theo trình tự như trên. Bơ, chuối, xoài là các quả thuộc đội ngũ mềm. Cà rốt, táo, ổi thuộc lực lượng cứng. Cần tây, rau cải thuộc đội ngũ rộng rãi xơ,….

lúc ép quá đa dạng cái quả mềm song song, phần làm thịt quả bị nghiền nát dễ bị ứ đầy phía trên của trục thay vì cuộn xuống phía dưới, gây nên tình trạng tắc máy. Các chiếc củ quả rộng rãi xơ ép liên tiếp cũng dễ bị mắc vào máy. Bởi thế, bạn nên phối hợp ép các củ quả mềm trước cứng sau hay các dòng củ quả phổ quát xơ trước ít xơ sau để giúp máy có thể chạy một bí quyết êm ái, tăng tuổi thọ.

Mẹo 2: ko thúc nguyên liệu quá phổ quát, quá nhanh

Bạn chỉ cần thong dong cho nguyên liệu vào và để máy thực hiện công việc của mình. Lúc hoạt động, máy ép chậm lần lượt cuốn và nghiền từng miếng nguyên liệu một để chắt lọc tối đa dưỡng chất từ rau củ quả. Việc nhồi nhét, thúc hay ấn mạnh những nguyên liệu mang thể khiến cho máy xử lý kém hiệu quả, bị nghẽn và nước ép bị lẫn phổ thông bã hơn.Xem thêm : máy khử khuẩn thực phẩm xixa

3. Tiêu dùng lưới lọc của máy ép chậm đúng cách thức

những mẫu máy ép chậm thường cung cấp hai mẫu lưới lọc là lưới lọc tinh và lưới lọc thô. Giả dụ bạn muốn có cốc nước ép trong sáng trong khoảng trái cây hay các mẫu hạt, lưới lọc tinh sở hữu kích thước lỗ cực bé sẽ giúp bạn sàng lọc bã xơ tối đa. Đặc biệt, lúc hài hòa sở hữu rây lọc đặt trên bình hứng, nước ép sẽ trong hơn phần đông.

nếu với nhu cầu khiến cho sinh tố hoa quả, bạn mang thể tiêu dùng lưới lọc thô để nước ép đậm đặc và nhiều làm thịt quả hơn. Tuy nhiên, lưới lọc thô chỉ phù hợp lúc ép những chiếc trái cây mềm như kiwi, dâu tây, nho,… chứ ko được khuyên chuyên dụng cho những vật liệu cứng như cà rốt, củ dền,…

4. Chuẩn bị nguyên liệu đúng phương pháp trước lúc sử dụng máy ép chậm

Chuẩn bị vật liệu đúng bí quyết là một trong những lưu ý để máy hoạt động 10 năm chằng cần bảo hành.

sở hữu những mẫu quả sở hữu kích thước lớn như cà rốt, táo, ổi, bạn hoàn toàn sở hữu thể xay nguyên trái. Ngoài ra, nếu như cắt nhỏ hoa quả, máy máy tiện lợi nuốt, nghiền nhỏ và ép vật liệu hơn. Điều này giúp bạn sẽ có lượng nước ép đa dạng hơn, bã khô hơn và máy hoạt động êm ái, giúp kéo dài tuổi thọ máy.

Còn có những chiếc rau lá phổ thông xơ thớ dọc như cần tây, cải kale, cải bó xôi, bạc hà,…, bạn nên cắt ngắn trong khoảng 1-3cm để tránh xơ dài vướng vào trục gây nghẽn máy.

tuy nhiên, hoa quả giữ lạnh được cho là dễ ép và cho ra lượng nước rộng rãi hơn. Sản phẩm cũng cực phù hợp cho mùa hè. Để sở hữu cốc nước ép lạnh thanh mát, bạn chỉ cần cho vật liệu vào túi hoặc hộp kín lúc khiến cho mát. Nhưng đối với các loại củ quả như cà rốt, bí đỏ, khoai lang, củ đậu,… sau khi cắt cần ngâm cộng nước lọc để hạn chế bị khô trong tủ lạnh.

Hi vẳng rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn sở hữu những cái máy ép chậm dẻo dai, mạnh mẽ mà chẳng cần bảo hành.Xem thêm : máy rửa rau quả cầm tay xixa


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp