XemayZ đoạn đường 10 năm gắn bó thị trường mua bán xe cũ mới

XemayZ đoạn đường 10 năm gắn bó thị trường mua bán xe cũ mới

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Con đường hướng đến tầm ảnh hưởng của thương hiệu XemayZ

Ngày còn bắt đầu XemayZViet nhắm tới đối tượng người dùng là người quen, bởi uy tín dịch vụ được mọi người tin tưởng, càng ngày càng có đông người từ nơi khác đến bán xe gắn máy cũ bao gồm cả xe gắn máy cũ chính chủ, xe gắn máy cũ biển số tỉnh, xe gắn máy cũ biển số thành phố,… Nhằm mở rộng kích thước kinh doanh, hiện giờ XemayZ Việt đã dời đến địa chỉ mới không gian rộng hơn, để được đa dạng xe gắn máy hơn và quy trình làm việc cũng quy chuẩn hơn..

Sự ra đời của XemayZ bắt nguồn bằng một cửa hàng sửa xe máy diện tích nhỏ nhưng được khá nhiều mọi người ở tại Tân Phú ủng hộ, qua những năm quen mặt những hộ dân ở tại đấy, người dân từ gửi bán hộ xe, lúc họ có nhu cầu đổi xe mới.


Nếu bạn muốn xem thêm hãy: Nhấn vào đây

XemayZ có những dịch vụ gì?

Xuất thân từ một địa chỉ sửa xe máy, các người sáng lập của XemayZVietNam đều có niềm đam mê với thông hiểu được đến từng ốc trên mỗi chiếc xe gắn máy. Vì thế, từng chiếc xe gắn máy sẽ lựa chọn cẩn thận và đồng thời sửa chữa châu chuốt thật kỹ lưỡng trước khi trao đến tay quý khách hàng.

Gần 10 năm kinh nghiệm tiếp xúc với thị trường mua bán trao đổi xe cũ, trải qua trình tự kiểm tra của rất phần đa dòng xe, đời xe, loại xe, hãng xe,… XemayZCom tự tin là một trong các đơn vị có trình tự khảo sát xem xét thu mua xe gắn máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ tối giản và giúp tránh mất thời gian cho quý khách hàng nhất.

Mua xe máy cũ giá cao

Nếu muốn sang nhượng lại xe gắn máy cũ, bạn gặp khó khăn để chọn lựa được cho mình 1 cửa hàng thu mua xe cũ đáng tin tưởng, đã có XemayZ Việt Nam đây rồi. Sở hữu sự tối ưu trong tiến trình đến từ sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, XemayZCom đã tiết kiệm được rất tương đối khoảng chi không cần thiết, vì vậy luôn thu mua với mức giá cao hơn từ 20-25% so với thị trường. Việc thu mua xe cũ luôn dựa theo một tiêu chuẩn có sẵn với nhiều tiêu chí đánh giá về đời xe, hàng xe, hình dáng bên ngoài, cấu tạo máy móc cơ chế vận hành bên trong, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với việc ép giá, gây khó khăn cho chủ xe. XemayZ Việt tuyên bố nói KHÔNG VỚI ÉP GIÁ!

Bán xe máy cổ

Hoàn toàn khác kiểu kinh doanh truyền thống từ trườc giở, có ý muốn mua đượcsở hữu được một chiếc xe gắn máy đã qua sử dụng phải đến tận cửa hàng. XemayZ cập nhật theo nhịp sống của xã hội hầu hết những quy trình theo công nghệ hiện đại. Chúng tôi đăng tải các hình ảnh phương tiện trên website chính thức của XemayZ: https://www.xemayz.com/ và trên những trang mạngtruyền thông xã hội gồm Instagram, Facebook. Cần gì phải đi đâu xa xôi, khách hàng chỉ cần tìm xe thông qua việc truy cập vào trang web trên, chọn cho mình chiếc ưng ý nhất với mức giá phải chăng. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, số tiền công khai đăng tải giúp khách hàng tiện ích lựa chọn, xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Tầm nhìn - Sứ Mệnh

Thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường xe máy cũ, nhu cầu cao của khách hàng, ngày càng có nhiều đối thủ mạnh và càng có các dịch vụ tốt. Vì lẻ đó, XemayZViet luôn cố gắng tạo được khác biệt trong trình tự làm việc, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất đối với khách hàng khi lựa chọn tin cậy.

XemayZ Việt Nam nơi hội tụ đội ngũ nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với phổ thông các loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành rọt đến từng con ốc, quá trình vận hành của động cơ. Kiểm tra sử được hầy hết các lỗi lớn nhỏ để xe máy vận hành êm ái trơn tru bóc như xe mới. Ở tại đây họ làm việc với đam mê xe máy, hứa hẹn mang lại thị trường những dòng xe máy cũ với chất lượng chạy tốt nhất..
XemayZ Việt phát triển chạy theo sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng từ bán thu mua xe máy cũ. Xe máy mua vô được xe xét đánh giá kỹ lưỡng từ ngoại hình đến kết cấu động cơ. Xe máy cung cấp ra kiểm tra lại tuốt và tu sử bóc như mới. Đến với XemayZViet khách hàng tiền chi chỉ đủ mua lại xe máy cũ nhưng đảm bảo mua được con xế cưng chạy ngon không quá khác gì xe mới.

Hãy để lại thông tin của bạn nhân viên XemayZ liên hệ tư vấn nhé!

------------------------------------------------

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Điện thoại: 090 779 98 98

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

xemayz xemayz 

xemayz

xemayz150@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm