Top 5 trường dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất tại TPHCM

Top 5 trường dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất tại TPHCM

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngành công nghệ ô tô hiện nay đang là ngành trọng điểm trên thế giới. Tại Việt Nam, ngành này đang được đà phát triển mạnh. Cùng với những chính sách hỗ trợ của nhà nước, mà hiển nhiên ngành công nghệ ô tô có nhiều cơ hội hơn nữa. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng cũng theo đó đi lên. Nhiều bạn muốn có công việc và thu nhập ổn định nên đã tìm đến những trung tâm theo hoc. Vậy học nghề ô tô ở đâu chất lượng? Cùng VATC tìm hiểu ngay những địa chỉ trường dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất tại TPHCM dưới đây nhé!

Trung tâm dạy nghề ô tô VATC

VATC - trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín đầu tiên phải kể đến. Ra đời vào năm 2014, đến nay trường đã có rất nhiều khóa học được khai giảng thành công. Với châm ngôn "Học để làm được" VATC luôn hướng học viên đến những kỹ năng, kiến thức, thực hành thành thạo,.... 

Bên cạnh đó, VATC hướng tới mô hình đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp. Luôn áp dụng việc thực hành thực tiễn trên các dòng xe đời mới, các thiết bị hiện đại, các phần mềm hiệu quả và môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm học nghề sửa chữa ô tô TPHCM uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Lý do nên chọn trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Chất lượng đào tạo đảm bảo: Được đào tạo theo giáo trình chuẩn, thời gian học nhanh nhưng lượng kiến thức đủ để giúp học viên thành thạo trong ngành nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hành nghề.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Tại VATC đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên trình độ cao, năng lực chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Được biết, giảng viên giảng dạy tại VATC là những người từng nắm vị trí quan trọng trong các hãng xe nổi tiếng như: Honda, Hyundai, Toyota, Mercedes, BMW, Volvo,….

Cơ sở vật chất chuẩn Nghề quốc tế: Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại chất lượng nhằm đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, xưởng thực hành được trang bị hơn 20 dòng xe. Cùng thiết bị học hiện đại nhất như các dòng máy chẩn đoán lỗi mới nhất, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 2 trụ, xe bảo dưỡng,... sẵn sàng cho học viên nghiên cứu

Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp: Trung tâm VATC liên kết với hệ thống garage lớn trên toàn quốc. Việc làm sẽ được cập nhật liên tục giúp bạn không lo “thất nghiệp” sau khi cầm chứng chỉ trên tay. 

Xem thêm: Các trường dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất tại TPHCM


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm