So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander: Thông số, giá xe & hình ảnh

So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander: Thông số, giá xe & hình ảnh

Giá Bán: 312,321đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander qua bài viết này của Đại lý Mitsubishi Trung Thượng để hiểu rõ hơn về hai mẫu xe này. Toyota Innova và Mitsubishi Xpander đều là hai mẫu xe được khách hàng tin dùng và lựa chọn tại Việt Nam. Tuy nhiên giữa chúng cũng có sự khác biệt lớn mặc dù đều là xe trong cùng phân khúc MPV. Hãy cùng tìm hiểu và so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander để biết được điều gì đã khiến cho hai hãng xe này lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy.

So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander: Về thông số

Để có thêm chi tiết về hai dòng sản phẩm này, chúng ta cần phải so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về thông số chi tiết cơ bản.

Bảng so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về thông số

Tên xe

Toyota Innova

Mitsubishi Xpander

Kích thước tổng thể (mm)

4735x1830x1795

4475 (+40) × 1.750 (+55) × 1.695

Chiều dài cơ sở (mm)

2750

2775

Khoảng sáng gầm xe (mm)

178

205

Trọng lượng không tải (kg)

1755

1240 (-40)

Phanh trước/sau

Đĩa/tang trống

Đĩa/tang trống

Hệ thống treo trước/sau

Tay đòn kép, lò xo cuộn và thanh cân bằng/Liên kết 4 điểm, lò xo cuộn và tay đòn bên

Kiểu MacPherson/thanh xoắn

Có thể thấy khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về chiều dài cơ sở thì giữa chúng không có sự khác biệt quá lớn. Tuy nhiên khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về khoảng sáng gầm xe thì Xpander chiếm ưu thế hơn với khoảng sáng gầm xe cao lên đến 205mm.

So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander: Về giá bán

Về giá bán khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander thì giữ chúng có sự khác biệt rõ rệt.

Hiện tại xe Toyota Innova có 4 phiên bản với mức giá giao động từ 755 - 885 triệu đồng. Cụ thể đối với phiên bản 2.0E có giá 755 triệu đồng, phiên bản 2.0G có giá 878 triệu đồng, phiên bản 2.0V có giá 995 triệu đồng và phiên bản Venture có giá 885 triệu đồng.

Toyota Innova 2022

Ngược lại đối với Mitsubishi Xpander đang có giá bán niêm yết giao động từ 555 triệu đồng đến 688 triệu đồng bao gồm 4 phiên bản MT (số sàn 5 cấp), AT, Cross và AT Premium (số tự động 4 cấp). Cụ thể đối với phiên bản Xpander MT có giá niêm yết 555 triệu đồng. Còn phiên bản AT, AT Premium và Cross có giá niêm yết lần lượt là 588 triệu đồng, 648 triệu đồng và 688 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander 2022

Có thể thấy khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về giá bán thì ở cả hai dòng xe đều mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Đồng thời sự chênh lệch về giá giữa các phiên bản xe của hai dòng xe này là không quá lớn. Tuy nhiên có sự chênh lệch giữa giá bán xe Innova và Mitsubishi.

Giá bán trên chưa bao gồm các chi phí như thuế trước bạ, biển số xe và phí thủ tục. Đồng thời giá bán ở các đại lý và tỉnh thành cũng như thời điểm mua xe có thể có sự thay đổi. Tuy nhiên không có sự chênh lệch lớn giữa giá niêm yết và giá lăn bánh.

Tổng kết

So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander có quá nhiều sự khác biệt, việc lựa chọn chiếc xe phù hợp cho mình giữa 2 dòng này phụ thuộc lớn vào túi tiền của người tiêu dùng khi hai dòng này có sự chênh lệch lớn về giá bán. Qua bài viết chúc bạn sớm tìm được chiếc xe phù hợp. 

Hiện nay, tại Đại lý Mitsubishi Trung Thượng còn cung cấp những mẫu xe mới tương tự như Mitsubishi Xpander, Attrage, Outlander,... Hãy đến ngay Đại lý chúng tôi để lựa chọn mẫu xe ưng ý nhé. 

Link bài viết: https://www.mitsubishitrungthuong.org/so-sanh-toyota-innova-va-mitsubishi-xpander-thong-so-gia-xe-hinh-anh-325/

Xem thêm: 

So sánh Xpander Cross và Xpander - chiếc xe nào phù hợp với bạn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm