Phuộc RCB M2 ty vàng chính hãng cho Exciter 150, Exciter 155

Phuộc RCB M2 ty vàng chính hãng cho Exciter 150, Exciter 155

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phuộc RCB M2 ty vàng cho Exciter 150, Exciter 155, dòng phuộc giá khá hot dành cho biker, thiết kế kế đơn giản nhưng đẹp mắt, gắn vào nhìn rất cứng cáp, đầm hơn nhiều so với phuộc zin, có thể tăng chỉnh loxo phù hợp với việc chở nặng.
Phuộc RCB M2 ty vàng cao 208mm.
- Ty phuộc 10mm màu vàng.
- Lò xo phuộc 10mm.
Phuộc RCB M2 ty vàng hàng chính hãng RCB được bảo hành 1 năm.
Phuộc RCB M2 ty vàng cho Exciter 150, Exciter 155, dòng phuộc giá khá hot dành cho biker, thiết kế kế đơn giản nhưng đẹp mắt, gắn vào nhìn rất cứng cáp, đầm hơn nhiều so với phuộc zin, có thể tăng chỉnh loxo phù hợp với việc chở nặng.
Phuộc RCB M2 ty vàng 
Chiều cao phuộc 208mm.
Phuộc RCB M2 ty vàng hàng chính hãng RacingBoy được bảo hành 1 năm.

Phuộc RCB M2 Cho EX 135, EX 150, Winner Theo Sue Việt Nam là một bộ phận quan trọng của xe máy, được gọi với cái tên khác là bộ phận giảm xóc xe, và từ phuộc có nguồn gốc từ tiếng Anh là Fork, từ tiếng Pháp là Fourche có tác dụng giúp cho xe được vận hành 1 cách êm ái, ổn định, và mang lại nhiều sự thẩm mỹ cho xe máy của bạn. Kết nối giữa bánh trước và càng trước, phuộc sau của xe máy có chức năng làm giảm rung chấn cho phần đầu và cổ xe máy khi xe đi qua các đoạn đường như ổ gà, ổ vịt, sần sùi, không được trơn tru, bằng phẳng, phuộc tăng thêm gia tăng độ bám đường cho xe, giảm đi nhiều lực mạnh đáng kể tác động giúp cho người lái xe dễ dàng điều khiển tay lái.

Bộ phận giảm xóc xe máy này thông dụng nhất hiện nay có cấu tạo hình dạng là ống lồng, bên trong bao gồm các thành phần như sau: ty thuỷ lực, lò xo, đệm cao su, ống che bụi, phốt chắn dầu.

Bên cạnh đó thì phuộc còn được chia thành 2 loại là phuộc đơn cấp gồm có các bộ phận là vỏ phuộc bên ngoài dùng để bảo vệ phuộc, các bộ phận bên trong gồm có van piston, khoang dầu, piston chạy, khí nén. Còn với phuộc ống kép thì có các bộ phận là vỏ phuộc bên ngoài dùng để bảo vệ phuộc, các bộ phận bên trong gồm có xi - lanh, van piston, khoang chứa ga, van nén.

2. Nguyên lý hoạt động của phuộc RCB

Khi xe di chuyển trên đường và vô tình cán phải vật cản, thì lúc đó bánh xe sẽ tác động 1 lực lên hệ nhún. Sau đó thì bộ phận giảm dao động dầu bắt đầu được kích hoạt, dầu chảy nhanh từ khoang số 1 tới khoang số 2 qua tiết diện lớn, làm thay đổi áp suất bên trong ty phuộc kín, và làm biến thiên áp suất, điều đó khiến cho lò xo nén nhanh và hấp thụ sự rung động.

Khi bánh xe máy 150 cc côn tay nằm ở trên vật cản, thì lò xo bên trong ty phuộc tác dụng lực đẩy đàn hồi trở lại như cũ. Lúc đó dầu được đẩy ngược trở lại chảy từ khoang số 2 về khoang số 1. Tuy nhiên thì tiết diện của khoang số 2 to hơn khoang số 1 nên dầu phải chảy từ từ chứ không chảy nhanh, rồi lò xo dãn ra từ từ về trạng thái lúc trước khi xe gặp vật cản.

Phuộc RCB M2 Cho EX 135, EX 150, Winner có màu đỏ.

3. Ưu điểm của phuộc RCB M2 Cho EX 135, EX 150, Winner

Phuộc RCB M2 Cho EX 135, EX 150, Winner có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

Giúp xe trở nên nhẹ nhàng hơn so với trọng lượng của các phuộc đời trước.

Luôn mới và khó bám dính bẩn.

Đầm hơn nhiều cho các phuộc Zin.

Dễ dàng lắp ráp, không quá cầu kỳ, như lắp Zin.

Dễ dàng lau chùi nếu có bụi bẩn.

Giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng chất lừ, thời thượng.

Màu sắc đa dạng, nổi bật, hài hoà.

Vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Hấp thu tốt những xung lực tức thời hoặc liên tục.

Giúp bánh ít bị trượt.

Tăng chỉnh lò xo phù hợp với việc chở nặng.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm