Những điều lưu tâm khi lái xe ngày mưa bão lụt đường

Những điều lưu tâm khi lái xe ngày mưa bão lụt đường

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nếu nhất thiết phải lái xe trong điều kiện thời tiết mưa bão thì việc đầu tiên là bạn phải liệt kê các tuyến đường cần đi qua trong suốt hành trình, loại bỏ những địa điểm có khả năng bị ngập, bị tắc hoặc ùn và lựa chọn tuyến đường thay thế phù hợp. Điều này có nghĩa bạn phải chấp nhận đi đường vòng xa hơn nhưng đây là biện pháp giúp bạn hoàn thành hành trình theo cách xuất sắc nhất.

Tiếp theo, cần dành thời gian kiểm tra xế cưng, đảm bảo các bộ phận hoạt động bình thường. Các đầu việc cần được kiểm tra gồm có:

  1. Kiểm tra cần gạt nước, kính chắn gió trước/sau. Nếu các bộ phận kể trên có hiện tượng hỏng hóc thì nên thay thế, khắc phục sớm.
  2. Kiểm tra bình nhiên liệu, đảm bảo xăng được bơm đầy bình bởi những tuyến đường tắc sẽ làm xe bạn “ăn” nhiên liệu nhiều hơn bình thường, nhất là khi phải sử dụng cùng lúc nhiều chức năng như: Đèn chiếu, cần gạt nước, máy sưởi…
  3. Không quên dành thời gian xem xét bản tin thời tiết để đánh giá tình hình ngập úng tại tuyến đường mình cần đi.
Xem tiếp tại đây
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanchuyenachau1 vanchuyenachau1 

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.
Hotline: 0914857068 

vanchuyenachau1

men.vanchuyenachau@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm