Lắp đặt đèn LED tăng sáng cho xe Mazda BT50.

Lắp đặt đèn LED tăng sáng cho xe Mazda BT50.

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với mẫu xe bán tải MAZDA BT50, việc lắp đặt đèn LED tăng sáng rất đơn giản. Không đòi hỏi nhiều thao tác và kỹ thuật. Nhưng có một vài lưu ý nhỏ cho mọi người.


Số máy, số khung của Mazda BT50 ở đâu? | Xe Thông Thái


Xem thêm: https://phutungmanhtung.vn/phu-tung-xe-mazda-bt50 


Lưu ý khi lắp đặt đèn LED tăng sáng cho xe Mazda BT50.

Đối với dòng xe bán tải như Mazda BT50 đều sử dụng bóng đèn Halogen chân đèn H4, vậy khi thay thế bóng đèn tăng sáng cho xe chỉ cần tìm các mẫu đèn chân H4 là phù hợp.

Với đèn H4, là loại bóng có chức năng Far/ Cos (đèn gần và đèn chiếu xa) chung một bóng, còn gọi với thuật ngữ bóng đèn hai tim. Do vậy để lắp đặt và thay thế đèn cho xe chỉ cần mua một bộ đèn LED là đã có thể thay thế cho cả hai pha đèn trên xe.


Tuy nhiên bạn cần lưu ý:

Với mẫu xe bán tải BT50, hệ thống ECU trên xe quản lý luôn cả hệ thống điện cấp cho việc chiếu sáng, do đó khi bạn lắp một bóng đèn khác vào xe có sự chênh lệch về công suất xe sẽ báo lỗi.


Lỗi này có thể giải thích như sau.

Bóng đèn nguyên bản của xe là bóng Halogen, có công suất 55W/bóng. Nhưng với các mẫu đèn LED hiện nay trên thị trường, công suất chỉ dao động trong khoảng 20W đến 45W. Rất hiếm có các loại bóng lớn hơn 50W.  Nguyên nhân là do đèn LED cần rất ít năng lượng để phát sáng các diot LED trên bản mạch, với những mẫu đèn LED có công suất cao chỉ là do nhà sản xuất kích thêm năng lượng tạo cho bóng đèn có Lumen cao hơn, sáng hơn. Việc này đôi khi cũng làm giảm tuổi thọ bóng đèn LED.


Do vậy khi bạn lắp bóng đèn có sự chênh lệch về công suất tiêu thụ điện, hệ thống điều khiển sẽ báo lỗi do nhầm tưởng thiết bị hỏng, hoặc có thể lắp sai phụ tùng. 


Độ đèn LED tăng sáng cho ô tô bị lỗi và cách khắc phục. - Nhà phân ...


Hầu hết các dòng xe bán tải đèn xe khá tối, những mẫu xe bán tải đều là những xe được người kinh doanh, hay di chuyển sử dụng phục vụ cho công việc. Và những chuyến di chuyển vào ban đêm là rất nhiều, do vậy nhu cầu độ sáng cho đèn xe là tất yếu. Nếu bạn đang sử dụng và muốn độ đèn tăng sáng cho dòng xe Mazda BT50 thì hãy liên hệ chúng tôi Phụ tùng Mạnh Tùng sẽ giúp được bạn.
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm