LÀM ĐẠI LÝ DẦU NHỚT GRESSOL

LÀM ĐẠI LÝ DẦU NHỚT GRESSOL

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Gressol là nhãn hiệu Dầu nhớt cao cấp của Tập đoàn HD đã được đăng kí bản quyền thương hiệu, được sản xuất hoàn toàn tại các Nhà máy sản xuất lớn, uy tín trên thế giới như: Đức, Malaysia, Hàn Quốc,.. Tự hào là nhà Nhập khẩu chính thức tại Việt Nam, chúng tôi xin cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với Chất lượng và các Dịch Vụ Tốt nhất, cạnh tranh nhất.
Tất cả các dòng sản phẩm Dầu nhờn động cơ HD Gressol bao gồm Dầu cho động cơ xăng và Dầu nhớt cho động cơ Diesel đều đạt được các tiêu chuẩn do tổ chức API danh tiếng (American Petrol Institute_Viện khoa học nghiên cứu Dầu mỏ Hoa Kỳ) đặt ra và được áp dụng cho hầu như tất cả các hãng Dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới.


Cần tìm đại lý phân phối dầu nhớt gressol đức trên toàn miền bắc

Ngoài ra, Dầu nhờn thiết bị, động cơ HD Gressol còn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm JASO của Nhật Bản chứng nhận. Bên cạnh đó, dầu nhờn động cơ HD Gressol có thể nói đáp ứng tốt các yêu cầu của hầu hết các dòng xe của các hãng lớn như: Mercedes Benz, Volvo,Audi, BMW, Chevrolet, và Cummins,... thông qua các quá trình thử nghiệm lâu dài trên chính các loại xe đó.
Hiệu suất và chất lượng ổn định của các dòng sản phẩm HD Gressol luôn luôn được đảm bảo chất lượng kể từ khi thành lập đến nay. Trong suốt nhiều năm qua, phạm vi ứng dụng của các dòng sản phẩm dầu nhờn HD Gressol đã và đang ngày càng mở rộng ra những lĩnh vực khác ngoài các ứng dụng cho ngành vận tải,thiết bi, động cơ

Hiện tại, HD Việt Nam đang trong quá trình xây dựng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc Việt Nam. HD Việt Nam rất hoan nghênh sự quan tâm của các đối tác có nhu cầu tìm hiểu một nhãn hàng mới để phát triển đồng hành.
Sản phẩm kinh doanh hiện tại đang cần tìm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty Cồ Phần Dầu nhờn HD Việt Nam
Địa chỉ: Số 31/92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại diện bán hàng:Mr Minh
Mobile: 0966801293
Email: damminhhdvn@gmail.com
Web: hdlube.vn
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm