Hương Giang và mẹ Matt Liu cực thân thiết dù chưa về chung nhà

Hương Giang và mẹ Matt Liu cực thân thiết dù chưa về chung nhà

Giá Bán: 150,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hương Giang không chỉ thành công trong sự nghiệp mà chuyện tình duyên cũng hết sức may mắn khi tìm được người đàn ông luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực. Nữ ca sĩ cũng rất được lòng gia đình ‘chồng tương lai’ khi cô và mẹ Matt Liu tỏ ra vô cùng thân thiết, thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Chuyện tình của Hương Giang và Matt Liu là chủ đề được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Kể từ khi công khai, cả hai không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội. Từ công việc đến cuộc sống, Hương Giang và Matt Liu luôn đồng cùng nhau. Thời điểm Hương Giang bị khán giả "quay lưng", Matt Liu vẫn ở bên động viên tinh thần bạn gái, cưng chiều cô hết mực.

Ngoài ra, cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình hai bên. Trên mạng xã hội, mẹ Matt Liu thường xuyên tương tác, "thả tim" vào các hoạt động mà "con dâu tương lai" đăng tải. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm thân thiết.

Xem thêm: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/chua-ve-chung-nha-huong-giang-va-me-matt-liu-da-rat-than-thiet-goi-me-chuc-sinh-nhat-ngot-xot
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm