Bảng giá của TOP 2 tủ đựng đồ nghề bán chạy nhất thị trường

Bảng giá của TOP 2 tủ đựng đồ nghề bán chạy nhất thị trường

Giá Bán: 1,400,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá tủ đồ nghề 3 ngăn

Tủ 3 ngăn đa dạng với thiết kế, mẫu mà. Tủ có 3 ngăn chứa, nhưng lại có khả năng đựng được nhiều dụng cụ, sức chịu lực của nó từ 100-150kg tùy thuộc vào từng sản phẩm. Tủ thiết kế đơn giản, có nhiều sản phẩm được trang bị thêm 1 ngăn khóa kéo hay móc để treo dụng cụ. Tùy vào sự yêu thích của người dùng mà lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.


Tủ đồ nghề 3 ngăn được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, nên chất lượng được đảm bảo hoàn toàn tốt. Chất liệu sử dụng để tạo nên sản phẩm có độ cứng cấp cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Bên ngoài tủ đựng sử dụng lớp sơn tĩnh điện, chống được trầy xước và rỉ sét qua thời gian. Nên dù bạn sử dụng nó trong bao lâu đi chăng nữa. Tủ vẫn luôn giữ được độ mới theo thời gian.


Mức giá của chiếc tủ đựng đồ nghề với 3 ngăn kéo này chỉ giao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng trên 1 sản phẩm.


Bảng giá tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn có thiết kế đa dạng về mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và sự yêu thích mà người dùng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Được thiết kế với 5 ngăn kéo, hoặc 5 ngăn 2 cánh, tủ có khả năng chứa được vô số dụng cụ đồ nghề lớn nhỏ khác nhau. Nên việc sắp xếp đồ nghề, dụng cụ vật dụng không còn là điều đáng lo ngại.


Tủ đựng dụng cụ đồ nghề 5 ngăn có khả năng chứa từ 100-150kg. Tủ  đồ nghề được chia làm 5 ngăn khoa học, tiện lợi hơn cho việc sắp xếp lại các dụng cụ đồ nghề mà người dùng mong muốn.


Với tủ đồ nghề 5 ngăn, được sử dụng chất liệu có độ cứng cáp cao, nên khả năng chịu lực, nhiệt độ vô cùng tốt. Giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm khi cất giữ nhiều dụng cụ, đồ nghề lớn nhỏ khác nhau. Bên ngoài tủ đựng sơn lớp sơn chống trầy xước, rỉ sét. Dù sử dụng trong bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhận thấy tủ không có nhiều thay đổi như lúc đầu sử dụng.


Tủ 5 ngăn thường được người dùng lựa chọn đầu tư nhiều nhất. Mức giá của nó sẽ rơi vào khoảng từ 4 đến 7 triệu tùy từng loại khác nhau.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm