AUTEL MS906PRO – MÁY CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐA NĂNG

AUTEL MS906PRO – MÁY CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐA NĂNG

Giá Bán: 145đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 AUTEL_906PRO

 

Autel MaxiSys MS906 Pro là sản phẩm dòng sản phẩm MaxiSys bổ sung mới nhất của các dòng máy chẩn đoán không dây của nhà sản xuất Autel. MS906 Pro với phiên bản nâng cấp về cấu hình, tính năng. Với nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ với hơn 100 dòng xe trên thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và cả Trung Quốc. Máy đọc lỗi ô tô MaxiSys MS906 Pro là một thiết bị chẩn đoán và phân tích lỗi xe đáng tin cậy nhất hiện nay. Đây sẽ là dòng máy chẩn đoán phù hợp cho mọi Khách hàng có nhu cầu chẩn đoán và phân tích lỗi xe.

  

autel-ms906-pro-may-chan-doan-o-to-da-nang-obd-viet-nam-12

Hình 1: Máy chẩn đoán ô tô đa năng Autel MS906 Pro

 


 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ CÁ TÍNH

Nhắm đến các đối tượng trung tâm chăm sóc, làm đẹp xe, các xưởng sửa chữa trung bình, và lớn và các người thợ sửa chữa lưu động vì vậy Autel MS906 Pro sở hữu ngoại hình vô cùng đơn giản nhưng hiện đại và mạnh mẽ. Với thiết kế đơn sắc, cứng cáp, khi trải nghiệm cầm nắm trên nay vô cùng chắc chắn. Viền màn hình mỏng, logo Autel màu đỏ thương hiệu được đặt ngay dưới màn hình cảm ứng làm cho tổng thể vô cùng hiện đại, cá tính, phù hợp môi trường kỹ thuật sửa chữa và đối tượng trẻ tuổi.

 

danh-gia-autel-maxisys-ms906-pro-trai-nghiem-cong-nghe-chan-doan-hoan-hao-tren-chiec-may-quoc-dan3

Hình 2: Ngoại hình của máy chẩn đoán Autel MaxiSys MS906 Pro

 

Màn hình của Autel MS906 Pro được trang bị tấm nền LED, kích thước 8 inch, đi kèm độ phân giải 1920*1200px mang đến cho người dùng không gian làm việc rộng lớn cùng chi tiết hình ảnh tốt và cảm giác thao tác chạm mượt mà, trơn tru. Nút bấm cũng như cổng kết nối của MS906 Pro được trang bị khá đầy đủ và bố trí hợp lý để người dùng dễ thao tác và làm quen.

 

danh-gia-autel-maxisys-ms906-pro-trai-nghiem-cong-nghe-chan-doan-hoan-hao-tren-chiec-may-quoc-dan32

Hình 3: Kích thước màn hình

 

HIỆU NĂNG MẠNH MẼ, PIN LÊN ĐẾN 11 600 MAH

Với Autel MS906 Pro, Autel đã trang bị cho máy cấu hình kỹ thuật bao gồm chip xử lý Samsung Exynos 8895 8-core (4*M2 2.3G +4*A53 1.7G) kết hợp RAM lên đến 4GB cùng bộ nhớ trong tới 128GB.

 

danh-gia-autel-maxisys-ms906-pro-trai-nghiem-cong-nghe-chan-doan-hoan-hao-tren-chiec-may-quoc-dan33

Hình 4: Cấu hình

 

Bằng cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung, MS906 Pro sở hữu hiệu năng mạnh mẽ với đa nhiệm cực tốt. Máy có thể làm được nhiều tác vụ khác nhau như vừa chẩn đoán, vừa coi sơ đồ mạch điện, vừa xem Youtube, giải trí,... Autel MS906 Pro hoàn toàn có thể trở thành một thiết bị hữu ích trong học tập và bảo dưỡng sửa chữa nhờ khả năng xử lý và lưu trữ ấn tượng.

Hơn nữa, với dung lượng pin 11.600 mAh, MS906 Pro cũng sẽ có thời lượng sử dụng pin bền bỉ, có thể sử dụng liên tục từ 6-8 tiếng, không làm gián đoạn công việc sửa chữa của Anh/Em.

 

danh-gia-autel-maxisys-ms906-pro-trai-nghiem-cong-nghe-chan-doan-hoan-hao-tren-chiec-may-quoc-dan34

Hình 5: Viên pin của Autel MaxiSys MS906 Pro

 

ĐA DẠNG CHỨC NĂNG CHẨN ĐOÁN MỞ RỘNG

Autel MS906 Pro được nâng cấp rất nhiều tính năng chẩn đoán mở rộng hơn, có thể làm việc với nhiều thiết bị chuyên dụng khác: Thiết bị kiểm tra hệ thống điện (Ắc-quy) BT506phần mềm ADASthiết bị đo xungcamera nội soi.

Nhờ trang bị nhiều tính năng và kết hợp với nhiều thiết bị chuyên dụng Autel MS906 Pro đã trở thành một trong những dòng máy chẩn đoán thông minh và toàn diện nhất hiện nay.

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm