Xe sấy hàng, xe sấy sản phẩm lưới thép, lưới inox Matech gia công theo đơn đặt hàng

Xe sấy hàng, xe sấy sản phẩm lưới thép, lưới inox Matech gia công theo đơn đặt hàng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xe sấy hàng, xe sấy sản phẩm dùng để các công ty điện tử sấy các vi mạch, sấy kính, .... nên sẽ có cấu tạo nhiều tầng lưới với các kích thước khác nhau. Nhà sản xuất căn cứ vào kích thước sản phẩm mà doanh nghiệp cần sấy hàng, khối lượng sản phẩm dàn đều trên lưới để lựa chọn vật liệu, kích thước ô lưới phù hợp, tối ưu nhất chi phí cho doanh nghiệp.

Xe sấy hàng có phần khung làm từ thép tấm chấn gấp, thép hộp hàn cố định lại với nhau rồi sơn một lớp sơn tĩnh điện, lắp 4 bánh xe di chuyển dễ dàng. Các phên lưới được hàn chập sợi thép, sau đó được mạ kẽm sáng bóng trước khi lắp ghép vào khung xe. Hai bên phên lưới có lò xo giúp lưới lật lên xuống dễ dàng. Lò xo có độ đàn hồi tốt, được kỹ thuật tính toán cẩn thận, tránh bị cứng quá hoặc mềm quá không đảm bảo giữ được lưới thép.


Ảnh xe sấy linh kiện 20 tầng lưới thép Matech sản xuất

Matech từng gia công xe sấy kính cho công ty Sunhouse, xe sấy linh kiện cho công ty Dy Elance Vina, xe sấy cho công ty Prosper,.... ở mỗi doanh nghiệp sẽ có nhiệt độ lò sấy khác nhau, nên cần nghiên cứu kỹ nhiệt độ tối đa sấy trong thời gian bao lâu để lựa chọn bánh xe chịu nhiệt phù hợp.

Thông thường, xe sấy hàng mà khách hàng thường dùng sẽ có khoảng 20, 25, 50 tầng lưới có khoảng cách đều nhau. Kích thước hay được sử dụng là L1000xW1000xH1600mm, kích thước có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của từng đối tác đưa ra. 


Xe sấy hàng 50 tầng lưới thép

Không chỉ gia công xe sấy hàng, Matech còn gia công trực tiếp Băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh và nhiều sản phẩm gia công cơ khí khác. Quý đối tác, doanh nghiệp quan tâm sản phẩm có thể truy cập website http://matechjsc.vn hoặc liên hệ trực tiếp số máy 0904 682 669 - 0984 856 967. Matech làm việc các ngày trong tuần để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

thuynguyen051283 thuynguyen051283 

Chuyên sản xuất theo yêu cầu Băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác, giá kệ để hàng, gia công kim loại tấm,...
Hotline: 0904 682 669 

thuynguyen051283

thuy.vtmgroup@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm