Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5

Cách đây một năm, vòng tay thông minh xiaomi đã được giới thiệu sau rộng rãi năm phát triển mang tên Mi Band 5. Chẳng thể để cho thị phần này giảm nhiệt, Xiaomi lại tiếp diễn cho ra mắt thế hệ Tiếp theo mang tên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 .

Giữ nguyên mẫu mã, màn hình AMOLED 1.1 inch

Đồng hồ sáng tạo Xiaomi Mi Band 6 sở hữu mẫu mã có đa dạng điểm tương đồng với những thế hệ trước. Nhưng phần màn hình của đồng hồ được thiết kế viền mỏng hơn. Nhờ đó nhìn nói chung, Xiaomi Mi Band 6 trông quyến rũ hơn rất nhiều.

Xem thêm: chuông cửa không dây xiaomi

Hơn thế nữa đồng hồ còn thiết bị đa dạng biên bản màu sắc dây đeo độc đáo cũng như 130 mặt đồng hồ tùy chỉnh để các bạn đổi thay phong cách.

Màn hình của Mi Band 6 được trang bị một màn hình kích thước 1.56 inches và đi kèm là tấm nền AMOLED giúp hiển thị màu sắc tinh ma, chất lượng hiển thị tốt và đủ ko gian để theo dõi hoạt động và tính năng trên chiếc vòng.

Xem thêm: bộ ráy tai

Tính năng đa dạng: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy máu

Xiaomi Mi Band 6 tích hợp gần như những chức năng đơn thuần của một vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim liên tiếp, theo dõi giấc ngủ,…

Không chỉ vậy, MiBand6 còn định hướng đến cho quý khách là nữ với tính năng theo dõi sức khỏe cho phái đẹp. Đặc trưng đó là tính năng PAI, tính năng này cho phép đo các hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm bước chân như các lần trước.

Xem thêm: máy sấy xiaomi

Một điểm mới trên Xiaomi Mi Band 6 đấy là thiết bị được thiết bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu cũng như đưa ra cảnh báo ví như phát hiện biến đổi bất thường.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm